728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Chứng minh tài chính VISA Mỹ: Chỉ cần bạn biết cách

  Mỹ là giấc mơ của đa số nhưng chỉ thành hiện thực với thiểu số. Chứng minh tài chính là một trong những bước khó nhằn nhất trong thủ tục xin VISA du học Mỹ. Tuy nhiên, chỉ cần nắm rõ những điều sau, bạn sẽ giảm nhẹ phần nào sự rắc rối khi bắt đầu quá trình mệt mỏi này.


  Cho họ biết bạn có nguồn tài chính vững chắc thông qua:

  Sổ tiết kiệm

  Hãy chuẩn bị một sổ tiết kiệm thật "oách" càng sớm càng tốt (tôi thiểu 1 tháng trước khi làm hồ sơ) và duy trì số dư của nó. Hãy đảm bảo số tiền đủ để bạn chi trả học phí trong năm đầu tiên và đừng để đại sứ quán biết bạn vay mượn nó (nếu có).

  Thu nhập

  Tùy theo nguồn thu nhập của người bảo trợ mà bạn sẽ có những giấy tờ khác nhau. Giấy tờ sẽ là hợp đồng lao động nếu người bảo trợ làm công ăn lương, là giấy phép đăng ký nếu thu nhập từ kinh doanh… Hãy chọn người có thu nhập cao nhất trong gia đình thay vì chỉ có bố mẹ.

  Tài sản

  Có người cho rằng tài sản chỉ bổ sung cho đẹp mắt khi chứng minh tài chính. Không hẳn thế, nếu hai yếu tố trên của bạn khá khiêm tốn, thì tài sản có giá trị chính là cứu cánh tuyệt vời. Hãy xem xét thật kỹ những già gia đình đang sở hữu, có thể nó có giá trị rất khủng nhưng chẳng qua bạn chưa để mắt đến (hoặc chưa được biết) mà thôi.

  Đôi điều lưu ý cùng bạn:

  Nắm chắc mức học phí và tiền sinh hoạt tại Mỹ để chuẩn bị số tiền phù hợp

  Nếu tài chính có giới hạn, hãy chọn trường thật kỹ. Hàng ngàn trường và khóa học tại Mỹ chắc chắn sẽ có nơi phù hợp với điều kiện cúa bạn.

  Đừng chứng minh điều kiện tài chính của người bảo hộ tại Mỹ. Sẽ khó để thành công nếu họ biết bạn muốn định cư tại đó.

  Chuẩn bị câu trả lời thật trôi chảy về nguồn gốc tiền trong sổ tiết kiệm

  Nói cho họ biết kế hoạch làm thêm của mình khi đến Mỹ (nếu được hỏi)

  Nếu thấy tất cả vẫn còn quá rườm rà, hãy tìm đến một công ty tư vấn phù hợp. Họ sẽ thay bạn lo tất cả.

  EasyUni sẽ hỗ trợ bạn làm VISA mà không tốn bất kỳ khoản phí nào, bao gồm hoàn thành hồ sơ nhập học, giúp bạn gửi hồ sơ đến trường, hoàn tất hồ sơ xin VISA và tư vấn những thông tin cần thiết trước khi lên đường.
   
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Chứng minh tài chính VISA Mỹ: Chỉ cần bạn biết cách Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top