728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Lễ hội Halloween đáng yêu cho bé tại tiNiWorld

  Các bé sẽ lạc vào xứ sở ma quái nhưng không mang vẻ ghê rợn mà rất đáng yêu, thú vị.


  Vào ngày lễ Halloween năm nay, các bé cùng bố mẹ sẽ được khám phá một thế giới tiNi bao trùm bởi không gian ma quái nhưng không kém phần đáng yêu. Mạng nhện, dơi, bí đỏ bị phù phép và những thú vật kỳ dị sẽ xuất hiện khắp các góc chơi nên bé sẽ được thỏa sức chụp hình và tạo dáng.
  polyad
  Ngày từ cổng vào, cha mẹ cùng các con sẽ được đón chào bằng những hình vẽ ma quái nhưng không kém phần ngộ nghĩnh, đáng yêu.
  polyad
  Đến  khu vui chơi tiNiWorld vào tuần này, các em nhỏ sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động vui chơi độc đáo và nhận những quà tặng hấp dẫn.
  polyad
  Các nhân vật tiNi sẽ trao kẹo ma thuật và voucher cho khách nhí vào 17h - 18h, thứ Sáu, Bảy, Chủ nhật. Những phần quà sẽ được trao ngẫu nhiên và bất kỳ.
  polyad
  Các em còn có cơ hội sáng tạo với mũ phù thủy và cốc đựng kẹo tại khu vực Creative Garage (góc Sáng tạo) sẽ diễn ra thường xuyên.
  polyad
  Những thầy, cô trong lớp học Cooking Class sẽ cùng các em hô biến những món ăn ngộ nghĩnh cho bữa tiệc Halloween hoành tráng. Thời gian diễn ra lớp học vào 18h30, thứ Sáu; 10h30 và 18h30 vào thứ Bảy, Chủ nhật.
  polyad
  Khu vui chơi còn tặng hình xăm dễ thương tại khu vực Art & Craft cho những vị khách nhí. Chương trình diễn ra từ 17h, thứ Sáu (ngày 28/10); vào 9h - 22h, thứ Bảy, Chủ nhật (ngày 29,30/10) và vào 17h, thứ Hai (ngày 31/10).
  polyad
  Ngoài ra, tiNiWorld còn tổ chức chuỗi chương trình thú vị, diễn ra trong hai ngày 29 và 30/10.
  Các chương trình được tổ chức vào ngày 29 và 30/10 gồm:
  - Ngày 29/10:  tiNi Dancing vào lúc 11h30; diễu hành, vũ hội hóa trang, vở kịch 1 “Giải cứu teRa”, tiNi Dancing diễn ra từ 19h30.
  - Ngày 30/10: vở kịch 1 “Giải cứu teRa”, tiNi Dancing lúc 11h30; diễu hành, ảo thuật, vở kịch 2 “Giải cứu teRa”, tiNi Dancing từ 19h30.
  Đặc biệt, chương trình Party tiệc ngọt "Ăn mừng chiến thắng chào mừng sự trở lại của teRa" sẽ diễn ra vào ngày 31/10 tại tiNiWorld SaiGon Centre, Vincom Thảo Điền và Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) từ 19h30. Các hoạt động gồm diễu hành, ảo thuật đặc sắc, trò chơi tập thể, tiNi Dancing và bé còn được tiNi Điểm đổi quà. Like fanpage: facebook.com/tiNiWorld để không bỏ lỡ sự kiện nào của tiNi. Tra cứu địa điểm khu vui chơi tiNiWorld tại đây.
  (Nguồn: tiNiWorld)
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Lễ hội Halloween đáng yêu cho bé tại tiNiWorld Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top