728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Lễ hội Halloween kỳ bí tại Suối Tiên

  Du khách được trải nghiệm cảm giác bất ngờ, hồi hộp khi khám phá những mê cung tại lễ hội Halloween diễn ra từ 23/10 đến 31/10. 


  Combo "Kỳ bí Halloween" gồm 5 mê cung độc đáo là Lâu Đài Phép Thuật, Rừng Phù Thủy, Cổ Loa Thành, Phụng Hoàng Tiên và Động Châu Báu. Tại Lâu Đài Phép Thuật, du khách sẽ gặp những phù thủy với phép màu huyền ảo.
  polyad
  Đến với Rừng Phù Thủy, bạn được khám phá nhiều bí mật thú vị.
  polyad
  Cổ Loa Thành là nơi bật mí nhiều thắc mắc về thành Cổ Loa xưa.
  polyad
  Du khách cũng được trở về thời nguyên thủy của loài người ở ba vạn năm trước khi tới Phụng Hoàng Tiên.
  polyad
  Động Châu Báu cuốn hút du khách bởi sự lung linh, huyền ảo của nhiều món đồ lấp lánh. Muốn lấy được kho báu, bạn phải trải qua chặng đường cam go đầy thử thách.
  polyad
  Món quà dành cho người chiến thắng vượt qua 5 điểm đến trên là tấm vé lên tàu lượn siêu tốc mini để bạn lướt cùng tia chớp, tận hưởng cảm giác vượt qua giới hạn của bản thân.
  le-hoi-halloween-ky-bi-tai-suoi-tien-6
  Ngoài ra, du khách còn có cơ hội khám phá "Bí ẩn ngôi nhà hoang" với không gian rùng rợn bị bao trùm bởi bóng đêm, những đốm lửa lập lòe đầy ma mị. Phiên bản nhà ma tại Suối Tiên có 5 căn phòng ma quái đem đến những trải nghiệm hồi hộp, đầy bất ngờ. Giá vé cho hành trình 5 trò chơi Halloween tại Suối Tiên dịp này dành cho người lớn là 155.000 đồng và cho trẻ em là 100.000 đồng.
  (Nguồn: Suối Tiên)
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Lễ hội Halloween kỳ bí tại Suối Tiên Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top