728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Mỹ phẩm lên men – Xu hướng dưỡng da hot nhất 2016

  Khi nhắc đến lĩnh vực làm đẹp, vượt lên trên các nước phương Tây, Hàn Quốc dần trở thành một cường quốc về việc tạo ra những trào lưu và xu hướng làm đẹp. Và trong năm 2016, mỹ phẩm lên men chính là sản phẩm đang “làm mưa làm gió” tại xứ củ Sâm.


  Khái niệm lên men ắt hẳn không xa lạ gì đối với chúng ta khi những thực phẩm lên men luôn được biết đến với những lợi ích cho sức khỏe của người dùng. Và mỹ phẩm lên men cũng vậy. Khi lên men, các dưỡng chất sẽ được chia nhỏ, giúp tế bào da hấp thụ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra. các thành phần sau khi được lên men sẽ gia tăng dưỡng chất lên gấp nhiều lần, cụ thể là tạo ra các amino acids và chất chống oxy hóa có lợi cho làn da, giúp quá trình nuôi dưỡng và tái tạo da trở nên hiệu quả và an toàn hơn so với khi dùng các loại mỹ phẩm thông thường.

  Ở Hàn Quốc, thương hiệu mỹ phẩm SU:M 37 chính là hãng mỹ phẩm đầu tiên giới thiệu khái niệm về mỹ phẩm lên men và tạo ra cơn sốt và thay đổi hoàn toàn việc chăm sóc da bấy lâu của phái đẹp xứ Hàn Quốc với sản phẩm đình đám Secret Essence.

  Sử dụng 80 loại thực vật được chọn lọc cẩn thận, trải qua quá trình lên men tự nhiên 365 ngày mà không có bất cứ can thiệp gì và sau đó, những tinh túy trên được chắt lọc trong “lọ nước thần” Secret Essence và trở thành nguồn sinh khí thuần khiết, giúp hồi sinh từng tế bào và trả lại vẻ đẹp ban đầu cho làn da.

  Davi Nguyen
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Mỹ phẩm lên men – Xu hướng dưỡng da hot nhất 2016 Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top