728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  [Review] Chỉ 1 lần tắm trắng ca cao mà toàn thân em trắng nõn

  Diễn đàn mình đã có chị nào đi tắm trắng ở các spa chưa? Kêt quả có như mong muốn không ạ?

  Em thì chưa đi spa lần nào, 1 phần vì ngại 1 phần cũng lười đi nhưng em có mua nhiều bộ sản phẩm tắm trắng, dưỡng da lột da của nhiều nơi về nhà sử dụng mà không cải thiện nổi làn da bánh mật thể nặng của em, nhiều khi nản chí. Nhưng ra đường thấy nhiều chị da trắng xinh mà GATO dễ sợ, thế là ức không chịu được.

  Nhờ set tắm trắng cacao  của Natural Spa mà da em đã trắng sáng mịn màng

  Nhưng trời k phụ lòng người ạ, vừa rồi em có bà chị giới thiệu em cái fb Nga Bùi - gặp ngay chị chủ spa luôn, sau khi nghe em tâm sự nỗi lòng của mình, chị ấy giới thiệu em Bộ tắm trắng ca cao có 4 gói & 1 chai serum nhuộm màu da của Natural Spa. lúc đầu em cũng chần chừ hỏi tới hỏi lui nhưng thấy chị ấy nhiệt tình tư vấn em đã quyết định mua 1 bộ, chứ cũng chưa có niềm tin cho lắm.

  Nhưng trời ạ, cuộc đời em thay đổi từ đây. Làn da bánh mật lì lợm đã bị đuổi bay hẳn thay vào đó là làn da trắng tinh mịn màng ghê luôn. chỉ 1 lần tắm mà da sáng hẳn lên, em mừng mà bậc khóc rồi tự cười 1 mình vì sung sướng

  Em làm theo đúng hướng dẫn và sau 2 tuần da em vẫn mịn màng trắng sáng, đi đâu ai cũng khen, giò tự tin mặc váy ngắn, áo dây rồi ạ.


  Vui quá, em chia sẻ lên đây, chị nào cũng khổ sở giống như em và luôn khát khao có làn da trắng sáng thì thử liên hệ fb chị Nga Bùi, à số hotlie của chị ấy đây 094 689 66 42 thử xem nhé

  Còn muốn hỏi gì thêm thì click vào topic tại webtretho.com nhé , em nhiệt tình trả lời luôn
  Cảm tạ trời đất, da con trắng như mong đợi rồi.


  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: [Review] Chỉ 1 lần tắm trắng ca cao mà toàn thân em trắng nõn Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top