728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  ABBANK khai trương chi nhánh Điện Biên

  Ngày 14/11/2016, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh Điện Biên tại địa chỉ 675 Võ Nguyên Giáp, thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên, nâng tổng số điểm giao dịch của ABBANK trên toàn quốc lên 152 điểm. 


  Với định hướng trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, ABBANK đang tạo sự khác biệt trên thị trường tài chính với định vị là một ngân hàng tập trung vào lĩnh vực bán lẻ thân thiện với cộng đồng. Theo đó, ABBANK đang tích cực đầu tư phát triển hệ thống mạng lưới rộng khắp, các điểm giao dịch khang trang hiện đại, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm, từ đó thể hiện cam kết của ABBANK trong việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu về dịch vụ ngân hàng, tài chính của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên khắp mọi miền Tổ quốc. Gần đây, vào tháng 05/2016, ABBANK đã vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016” do tạp chí tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu trên thế giới là Global Banking And Finance Review bình chọn. Đây là một trong những giải thưởng danh giá của Tạp chí dành cho các doanh nghiệp nổi bật và xuất sắc trong lĩnh vực tài chính trên toàn Thế giới trong từng năm. Tháng 10/2016, Moody’s – Một trong ba tổ chức xếp hạng uy tín nhất Thế giới đã nâng hạng tín nhiệm ABBANK lên mức B2 trong nhóm Ngân hàng cổ phần được xếp hạng tín nhiệm hàng đầu Việt Nam.

  Khai trương Chi nhánh Điện Biên nằm trong kế hoạch chiến lược phát triển của ABBANK nhằm mở rộng phạm vi hoạt động đến tất cả các tỉnh thành trên mọi miền đất nước. Là địa bàn kinh tế quan trọng tại Tây Bắc, Điện Biên có nhiều tiềm năng cho việc giao lưu và phát triển văn hóa, chính trị, xã hội. Trong những năm qua, Điện Biên có sự tăng trưởng  khá về kinh tế, thúc đẩy ngày càng nhiều các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Với định hướng tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển, Điện Biên sẽ tự tin có những bước phát triển bứt phá trong thời gian tới.
  Là Ngân hàng có sự phát triển bền vững, vốn điều lệ đến nay đạt trên 5.300 tỷ đồng, tổng tài sản hơn 70.000 tỷ đồng và 152 điểm giao dịch trên cả nước, với sự hiện diện của Chi nhánh tại Điện Biên, ABBANK sẽ đồng hành, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Tỉnh cũng như sự thịnh vượng của các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn.

  Với phương thức giao dịch thân thiện, hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, ABBANK Điện Biên sẽ cung cấp đầy đủ đến khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng và chất lượng như dịch vụ tiền gửi, tín dụng, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ Ngân hàng điện tử…

  Với phương châm “Trao giải pháp – Nhận nụ cười”, ABBANK cam kết nỗ lực và tận tâm để đáp lại sự tin tưởng, gửi gắm của khách hàng, mang tới khách hàng các giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả nhất. 

  Dung Hạ
  Nguồn: ABBANK

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: ABBANK khai trương chi nhánh Điện Biên Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top