728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không được ưu ái khi đi học

  Hoa hậu Việt Nam 2016 được các thầy cô đối xử bình thường như các sinh viên khác.


  Ngày 18/11, Đỗ Mỹ Linh tham dự lễ chào mừng 20/11 tại Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Người đẹp trông giản dị khi diện áo sơ mi, quần jean. Đỗ Mỹ Linh luôn nở nụ cười rạng rỡ, thân thiện. Sau khi nhảy flashmob cùng các bạn, Mỹ Linh trao hoa và nói lời cảm ơn các thầy cô.

  hoa-hau-do-my-linh-khong-duoc-uu-ai-khi-di-hoc
  Đỗ Mỹ Linh giản dị đến dự lễ ở trường ngày hôm qua.
  Mỹ Linh chia sẻ: "Dẫu trở thành Hoa hậu, tôi vẫn là cô sinh viên năm ba và là người học trò nhỏ của các thầy cô. Tôi rất vui khi được các thầy cô đối xử bình thường như bao bạn bè khác, vẫn mong được rầy la, nghiêm khắc để hoàn thiện mình mỗi ngày".
  Người đẹp cũng tỏ lòng tri ân khi các thầy cô đã tạo điều kiện để cô hoàn thành nghĩa vụ của một Hoa hậu lẫn một sinh viên. 
  Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Mỹ Linh vẫn đến trường đều đặn. Những hình ảnh đời thường của cô khi đến lớp thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. 
  Đại học Ngoại Thương đã có tới 4 Hoa hậu, gồm Nguyễn Thiên Nga (đăng quang năm 1996), Mai Phương Thúy (2006), Nguyễn Cao Kỳ Duyên (2014) và Đỗ Mỹ Linh (2016). Mùa thi Hoa hậu Việt Nam 2016, ngôi trường này cũng lập kỷ lục khi có đến 5 thí sinh vào chung kết, trong đó có 3 người đẹp vào top 5 và hai người ghi tên trong top 3.

                                                                                                                                               Ngô Trác
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không được ưu ái khi đi học Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top