728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Tỷ phú Hong Kong chuẩn bị kết hôn với bồ trẻ kém 28 tuổi

  Vừa khỏi ốm, ông Lưu Loan Hùng đã làm thủ tục đăng ký kết hôn.


  Ngày 21/11, các trang báo Hong Kong đồng loạt đăng tin: tỷ phú Lưu Loan Hùng chuẩn bị đăng ký kết hôn với người tình Trần Khải Vận. Cặp đôi đã chung sống nhiều năm qua và có với nhau hai con một trai, một gái dù không hôn thú. Ông khen Khải Vận là một phụ nữ sống biết điều, không đòi hỏi bất cứ điều gì quá đáng. Trước đó ít ngày, ông Lưu đã mua bài trên trang nhất một tờ báo lớn để công bố việc đã "cắt đứt hoàn toàn" với người cũ Lữ Lệ Quân và không ngừng chỉ trích bà Lữ "tham tiền vô độ, không ngừng bòn rút".

  Ông Lưu Loan Hùng và người tình trẻ Trần Khải Vận quyết định kết hôn. Ảnh: QQ
  Mối quan hệ của ông Lưu với Khải Vận từng gây xôn xao trong làng giải trí một thời gian dài, bởi trước khi yêu nhau, Khải Vận từng là trợ lý cho ông này. Trần Khải Vận (Can tỷ) kém ông Lưu Loan Hùng 28 tuổi, cô quen vị tỷ phú khi còn là một phóng viên nghèo thuê một phòng trọ tồi tàn 20m2 để sinh sống và làm việc. Xuất thân gia cảnh khó khăn, cha mẹ bỏ nhau, nhan sắc bình thường, nhưng hiện tại, Khải Vận đang ngồi trên đống của cải hàng tỷ USD, và theo tờ ON nhận xét, cô đúng là Lọ Lem Hong Kong thời hiện đại. 
  Sau khi sinh cho ông Lưu Loan Hùng hai đứa con, Khải Vận cùng các con chuyển đến một biệt thự có hoa viên rộng rãi, giá trị lên đến hàng chục triệu USD, mỗi bước chân đều có vệ sĩ bám sát. Được người yêu cưng chiều, cô xài túi xách Hermes, trang sức triệu đô, váy áo hàng hiệu. Con gái của cô, bé Josephine thậm chí còn được cha tặng 2 chiếc nhẫn kim cương giá trị gần 80 triệu USD, với tên gọi lần lượt là Blue Moon Of Josephine và Sweet Josephine. 
  ty-phu-hong-kong-chun-bi-ket-hon-voi-bo-tre-kem-28-tuoi-1
  Can tỷ và hai con chung với ông Lưu. Ảnh: ON
  Nguyễn Hương
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Tỷ phú Hong Kong chuẩn bị kết hôn với bồ trẻ kém 28 tuổi Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top