728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Xịt nước hoa vào rốn mới đúng điệu

  Đây là mẹo nhỏ của Liv Tyler, cô nhỏ vài giọt nước hoa ra tay, thoa chúng vào vùng dưới cánh tay và rốn. 


  Các vị trí xịt nước hoa lưu hương lâu:

  Tóc
  Tóc lưu giữ hương thơm tốt hơn da rất nhiều. Tuy nhiên, đừng xịt thẳng lên tóc, hãy xịt lên lược, rồi chải tóc. 

  Sau tai

  Giống với cổ tay, vị trí phía sau tai được xem là “điểm mạch” với những mạch máu nằm gần sát dưới da, do đó mức nhiệt ở đây cao hơn, giúp mùi hương thêm nồng nàn. Không như những bộ phận ở phần dưới cơ thể, xức nước hoa vào những vị trí này sẽ đem lại hiệu quả tức thì, mùi hương sẽ thơm nồng theo thời gian. Và nếu bạn đeo trang sức, cách này sẽ tốt hơn so với cách bạn xịt nước hoa lên cổ vì nước hoa có thể làm mất độ sáng bóng của dây chuyền.

  Rốn

  Đây là một mẹo nhỏ học từ Liv Tyler, người kế thừa bí quyết này từ cha mình là Steven Tyler. Liv Tyler trả lời phỏng vấn của trang 'Into the Gloss' rằng: "Tôi nhỏ vài giọt nước hoa lên ngón tay và xoa chúng vào vùng dưới cánh tay và vào rốn".

  Bên trong khuỷu tay

  Đây là một điểm mạch ít được chú ý tới và là một vị trí thay thế cho cổ tay. Bạn cần lưu ý rằng, để tối ưu hóa sự khuếch tán của các phân tử hương, hãy dưỡng ẩm cánh tay (hoặc các bộ phận khác trên cơ thể) trước khi xịt nước hoa.

  Sau đầu gối

  Thậm chí nếu bạn không thể nhớ nổi về những kiến thức khoa học từ thời phổ thông, bạn chắc chắn biết một điều nhiệt giúp ích cho sự khuếch tán. Do đó, xịt nước hoa vào đâu đó ở phần dưới cơ thể và để hương thơm lan tỏa trong cả một ngày là điều hợp lý. Giống như khuỷu tay, vị trí sau đầu gối là một trong những điểm mạch, vì thế nơi này là điểm hợp lý nhất để xịt nước hoa trên đôi chân của bạn.

  Lưng

  Điều này có vẻ kỳ lạ nhưng chuyên gia nước hoa Chandler Burr khẳng định xịt nước hoa vào vùng lưng sẽ giúp hương thơm bền mùi hơn và mọi người xung quanh sẽ cảm thấy mùi hương không quá nồng. Chandler Burr khuyên rằng "Hãy kéo cổ áo trễ xuống và xịt nước hoa vào khoảng giữa quần áo và lưng của bạn. Nếu hương thơm nhẹ, hãy làm hai lần. Những chuyển động tự nhiên của bạn sẽ làm mùi hương khuếch tán trong không khí một cách tinh tế, mùi hương sẽ không phảng phất ngay trước mặt suốt ngày dài khiến bạn - hay những người xung quanh - cảm thấy mệt mỏi, hương thơm lúc đó sẽ như một phần cơ thể bạn vậy".

  Vienne (theo Elle)
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Xịt nước hoa vào rốn mới đúng điệu Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top