728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  6 vị trí xăm sexy nhất trên cơ thể phụ nữ

  Hình xăm nhỏ xinh ở dưới xương quai xanh vừa gợi cảm vừa ít đau còn hình xăm ở mạn sườn đẹp, táo bạo nhưng rất đau.
  1. Hình xăm ở dưới xương quai xanh

  Xương quai xanh là vị trí xăm được đánh giá là kín đáo và quyến rũ nhất trên cơ thể phụ nữ. Hình xăm nhỏ, thấp thoáng phía sau làn tóc hay khi vai áo buông hờ hững. Đây cũng là vị trí xăm ít đau nhất. Tuy nhiên, vị trí này chỉ hợp với những nàng có bờ vai mảnh mai, những nàng vai ngang hay dày không hợp xăm ở vị trí này.
  Mức độ đau: 2/5
  2. Hình xăm ở sau gáy
  xam-1
  Phía sau gáy cũng là một ví trí xăm bí ẩn mà gợi cảm. Hình xăm chỉ lộ khi nàng vén tóc. Khu vực sau gáy hợp với những hình xăm nhỏ.
  Mức độ đau: 3/5
  3. Hình xăm ở sau vai
  xam-2
  Vị trí xăm ở vai mang đến cho bạn nhiều lựa chọn, từ những hình xăm nhỏ, trải dài hay những hình xăm tạo khối lớn. Mức độ đau tùy thuộc vào độ lớn của hình và số mảng phải di màu.
  Mức độ đau: 3/5
  4. Hình xăm ở sau tai
  xam-3
  Vị trí sau tai dành cho những cô nàng muốn 'nổi loạn trong khuôn khổ. Đây là vị trí xăm khá an toàn, nếu bạn không vén tóc hay buộc tóc cao lên thì khó ai nhận ra hình xăm của bạn. Tuy nhiên, xăm tại vị trí này khá đau, bạn cần cân nhắc.
  Mức độ đau: 4/5
  5. Hình xăm ở ngón tay
  xam-4
  Hình xăm ở ngón tay hợp với những cô nàng cá tính, có chút phá cách. Khi xăm ở vị trí lộ như vậy, hình xăm không khác gì câu tuyên ngôn của bản thân bạn. Nhược điểm của vị trí xăm này là diện tích nhỏ, bạn sẽ không có quá nhiều lựa chọn về hình và khá đau.
  Mức độ đau: 4/5
  6. Hình xăm ở mạn sườn
  xam-5
  Mạn sườn là vị trí xăm kín đáo nhưng táo bạo, không phải cô nàng nào cũng dám thử. Ở vị trí này, bạn có thể thoải mái xăm những hình ảnh hay dòng chữ "thầm kín". Tuy nhiên, đây là khu vực xăm đau nhất, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định.
  Mức độ đau: 5/5
  Vienne (tổng hợp)
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: 6 vị trí xăm sexy nhất trên cơ thể phụ nữ Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top