728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  BlueScope giới thiệu mái lợp sinh thái trong xây dựng

  Phương án sử dụng các vật liệu xanh trong xây dựng đã được chính phủ phê duyệt từ năm 2013 nhưng đến nay mới được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu, người tiêu dùng quan tâm lựa chọn và đang trở thành xu hướng thịnh hành.

  BlueScope: dẫn đầu xu hướng vật liệu xanh

  Theo giới chuyên môn vật liệu xanh phải có 3 ưu điểm nổi trội: thứ nhất, tiêu tốn ít năng lượng cho việc tạo ra sản phẩm, nhờ đó giảm thiểu ô nhiễm môi trường sống; thứ hai, tiết kiệm được nhiều điện năng tiêu thụ hơn khi đưa vào sử dụng; thứ 3, sản phẩm dễ phân huỷ sinh học và tái chế. 

  Nhằm đáp ứng đủ 3 ưu điểm đó và cùng góp sức vì một môi trường sống xanh, BlueScope đã nghiên cứu và giới thiệu đến cộng đồng mái lợp xanh vừa tiện nghi vừa ít tiêu hao năng lượng giúp giảm chi phí và thân thiện với môi trường. Điều này vô hình chung góp phần cùng cộng đồng nâng cao và tạo dựng môi trường làm việc xanh, bảo vệ môi trường, bảo vệ giá trị sống của cộng đồng.

  Tính nhân văn trong sản phẩm


  Qua số liệu thống kê khảo sát từ tháng 7/2013 - 6/2016 của BlueScope về tiết kiệm và giảm thiểu tối đa nguồn năng lượng cũng như khí CO2 độc hại thải ra môi trường, với con số thực tế lên tới 61,302,661 kg tương đương  30,049 chiếc xe hơi hoặc 47,006 chiếc xe gắn máy thải khí CO2 ra môi trường.

  BlueScope nhận thấy rằng, việc bảo vệ và giảm thiểu khí độc ra môi trường là trách nhiệm mỗi cá nhân, mỗi tập thể, điều này không chỉ mang lại một môi trường xanh mà còn là giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống chung cho cả cộng đồng và nhân loại.

  Từ đó, Bộ phận kỹ thuật BlueScope đã thiết kế toàn bộ hệ thống biến tần mới cho phù hợp với công nghệ, nghiên cứu và học hỏi toàn bộ công nghệ mới để phát triển và duy trì hệ thống. Trong đó, việc thay đổi về đơn hàng cũng như thị trường là thách thức trong việc tính toán lượng tiêu thụ điện sao cho hợp lý. 

  Mặc dù gặp nhiều khó khăn thách thức trước những cạnh tranh không lành mạnh của đối tác, sản phẩm mới chưa nhận được sự quan tâm đúng mức của khách hàng, điều kiện khí hậu biến đổi,…nhưng toàn thể cán bộ công nhân viên BlueScope đã đồng lòng lên kế hoạch chặt chẽ, đưa ra những dự đoán cho những vấn đề tiêu thụ, làm việc chặt chẽ với nhà cung cấp để tìm ra hệ sơn kháng nhiệt hợp lý áp dụng cho sản phẩm, tuân thủ nghiêm ngặt, huấn luyện và phổ biến cho những cá nhân liên quan, làm việc theo quy trình nghiêm ngặt để đưa ra sản phẩm vừa mang tính thẩm mỹ, vừa mang tính thân thiện môi trường như Clean Colorbon, Apex, Zacs màu giảm nhiệt…

  Đây được xem là một thành công đối với bộ phận Nghiên cứu phát triển sản phẩm của công ty. Mái lợp xanh của BlueScope không chỉ mang lại hiệu quả về kinh tế, mà còn mang lại những lợi ích cho người sử dụng, giảm tiêu hao điện năng, thân thiện môi trường và bảo vệ môi trường sinh thái.

  D.N

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: BlueScope giới thiệu mái lợp sinh thái trong xây dựng Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top