728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Công ty TNHH TM Ấn Nguyên – Băng Tường – Quảng Tây – Trung Quốc

  Công ty chúng tôi được thành lập vào tháng 9 năm 2006, nằm trên đại lộ Hữu Nghị Quan-TP. Bằng Tường - Tỉnh Quảng Tây. Chủ yếu kinh doanh các máy móc in ấn, thiết bị đóng gói, vật tư in ấn, bộ phận máy và các thiết bị khác ngoại thương đảm bảo chất lượng tốt. 


  Phương châm kinh doanh: “Sản phẩm tinh tế, chất lượng hàng đầu, giá thành hợp lý, phục vụ chu đáo”. Công ty chủ yếu kinh doanh máy dập nóng, máy mạ đồng, gluer, máy tạo rãnh, máy dán, máy nắp tự động, máy phong bì và các sản phẩm ưa chuộng bởi các công ty nước ngoài.


  Với các thiết bị hạng nhất của chúng tôi, công nghệ in đặc biệt và nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, sẽ khiến cho thương hiệu của bạn phát triển không giới hạn! Phạm vi kinh doạnh chính của chúng tôi về các loại sản phẩm, bất kể chất lượng, đóng gói và số lượng đều đảm bảo hoàn hảo, và giá cả hợp lý. Có thể trở thành đối tác hợp tác lý tưởng của các nhà máy, các công ty! Chúng tôi tin rằng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cùng quảng đại khách hàng, cùng các bạn không ngừng phát triển lớn mạnh, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn và hợp tác chân thành, tôn trọng lẫn nhau và xây dựng trên cơ sở hợp tác cùng có lợi.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 

  Địa chỉ: tòa nhà B-905- số 9, nhà JIN DI BAI YUN SHI JIA , đại lộ Hữu nghị quan, TP. Bằng Tường, Tỉnh Quảng Tây.
  E-mail: liutaocheng @ 126.Com.
  Điện thoại 0771 -8539308 Fax 0771 -8539336

  (Nguồn: Công ty Ấn Nguyên)

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Công ty TNHH TM Ấn Nguyên – Băng Tường – Quảng Tây – Trung Quốc Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top