728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Gợi ý trang điểm cô dâu phong cách cổ điển

  Gam màu cam đất mới mẻ sẽ mang đến phong cách ấn tượng và sexy cho tân nương trong ngày trọng đại.

  [Caption]Trước khi trang điểm, việc quan trọng đầu tiên là đánh nền mỏng, nhẹ để tạo lớp nền đẹp cho các bước make up sau đó. Ấn tượng và sang trọng là ưu điểm nổi bật của phong cách trang điểm nhấn vào đôi mắt khói huyền ảo.
  Trước khi trang điểm, việc quan trọng đầu tiên là đánh nền mỏng, nhẹ để tạo lớp nền đẹp cho các bước make up sau. Ấn tượng và sang trọng là ưu điểm nổi bật của phong cách trang điểm nhấn vào đôi mắt khói huyền ảo.
  [Caption]Cách đánh mắt tạo bóng đổ kết hợp hai màu đối lập khiến đôi mắt có chiều sâu và trở nên mơ màng, lãng mạn hơn. Mái tóc thêm đẹp với vương miện đính pha lê quý phái, sang trọng.
  Cách đánh mắt tạo bóng đổ kết hợp hai màu đối lập khiến đôi mắt có chiều sâu và trở nên mơ màng, lãng mạn hơn.
  [Caption]Gương mặt cô dâu thanh tú nhờ kiểu lông mày ngang. Đôi môi được nhấn nhá với màu cam đất nhẹ nhàng, vừa bắt kịp xu hướng retro vừa mang đến nét trẻ trung, dịu dàng cho tân nương.
  Đôi môi tô son cam đất trầm sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất trên gương mặt cô dâu. Gam màu mới mẻ, thời trang này sẽ thể hiện phong cách ấn tượng và sexy cho tân nương trong ngày trọng đại.
  [Caption] Mái tóc búi để lộ chiếc cổ cao và bờ vai cũng như gương mặt trong trẻo.
  Mái tóc búi để lộ chiếc cổ cao và bờ vai cũng như gương mặt trong trẻo.
  [Caption]Với phong cách nhẹ nhàng, chuyên gia trang điểm chọn cho cô dâu màu son hồng lãng mạn. Đôi mắt kẻ eyeliner vừa phải, tô điểm bởi màu tối tạo cảm giác mắt sâu, long lanh.
  Với phong cách nhẹ nhàng, chuyên gia trang điểm chọn cho cô dâu màu son nude lãng mạn. Đôi mắt kẻ eyeliner vừa phải, tô điểm bởi màu tối tạo cảm giác mắt sâu, long lanh.
  [Caption]Không sử dụng nhiều phấn highlight, lối trang điểm matte với điểm nhấn là đôi lông mày đậm, cô dâu khoe được vẻ đẹp tự nhiên, rạng rỡ.
  Không sử dụng nhiều phấn highlight, lối trang điểm matte với điểm nhấn là đôi lông mày vòng cung, cô dâu khoe được vẻ đẹp tự nhiên, rạng rỡ.
  Chút nhấn nhá với tông màu đồng ấm áp ở gò má, đôi mắt tôn lên phong cách khỏe khoắn, giàu sức sống. Đôi môi mọng, màu mắt khói và một mái tóc búi lệch sau gáy giúp cô dâu ghi điểm trong ngày trọng đại.[Caption]
  Chút nhấn nhá với tông màu đồng ấm áp ở gò má, đôi mắt tôn lên phong cách khỏe khoắn, giàu sức sống.
  Bộ ảnh được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm và làm tóc Tâm Bùi, model Nguyễn Ngọc Vân Quỳnh.
  Minh Minh
  Photo: Việt Lu
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Gợi ý trang điểm cô dâu phong cách cổ điển Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top