728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Lee Balan: 'Tôi chấp nhận cuộc sống không có danh phận'

  Nữ diễn viên lần đầu trải lòng về chuyện yêu và sinh con với người có vợ.


  - Lý do nào khiến chị quyết định có con khi còn rất trẻ và những cơ hội rộng mở phía trước?
  - Việc có em bé đối với tôi là hoàn toàn nhỡ nhàng, nằm ngoài kế hoạch. Thời điểm đó, tôi được "đo ni đóng giày" cho vai Oanh - bạn thân của Yến Phương (Nhã Phương đóng) trong phim Khúc hát mặt trời. Một ngày trước khi chính thức nhận vai, tôi mới biết mình mang thai và đành phải bỏ lỡ cơ hội đó. Lúc ấy tôi cũng thốt lên trong lòng "Ôi thôi chết rồi" và tiếc nuối rất nhiều nhưng vẫn quyết định giữ lại đứa bé.
  Tôi chưa bao giờ băn khoăn giữa hai lựa chọn, một là con và một là sự nghiệp. Tôi hiểu rằng đam mê nghệ thuật luôn ở trong máu. Nếu không được đóng những vai đẹp khi 20 tuổi thì 30-40 tuổi tôi vẫn thể đóng những vai làm mẹ, làm bà. Tôi không muốn rơi vào hoàn cảnh bỏ con cái để có sự nghiệp nhưng khi có sự nghiệp lại không có con.

  Lee Balan (giữa) trong buổi họp báo ra mắt phim 'Ngự lâm không kiếm' chiều 13/12. Trong phim, Lee Balan vào vai Trúc, con gái út trong gia đình có ba thế hệ. Trúc là nhà thiết kế thời trang, có chồng là diễn viên nổi tiếng nên có lối sống hiện đại, đi ngược với quy định của bà ngoại.
  - Việc có thai ngoài ý muốn ảnh hưởng thế nào đến việc đóng phim của chị?
  Trong gần một năm trời mang thai, tôi rất muốn tham gia các dự án nhỏ nhưng không đạo diễn nào đồng ý. Nhìn mọi người bận rộn đi làm mà mình phải ở một chỗ, tôi thấy khó chịu lắm. Sau khi sinh em bé, tôi tìm cách nhanh chóng quay trở lại với công việc, ai gọi đi làm gì cũng nhận lời. Tôi bắt đầu tham gia phim Người phán xử của đạo diễn Khải Anh khi con trai mới 2 tháng tuổi. Trong hai tuần đầu tiên, tôi phải theo đoàn lên Ba Vì. Mỗi khi đến cữ ăn sữa của con, bố của bé lại lái xe đưa bà ngoại, người giúp việc và em bé lên Ba Vì để mẹ cho bú xong rồi đưa về. 
  - Mối quan hệ của chị với bố của con trai hiện tại là gì?
  - Hiện tại, tôi chỉ có con. Tôi và bố của bé vẫn chưa kết hôn. Tôi biết rằng mình trẻ đẹp, có tiếng tăm nhất định nên có thể gặp đại gia bao bọc mình cả đời. Nhưng cuối cùng tôi vẫn chọn ở bên người đàn ông ấy dù chưa có được một danh phận rõ ràng.
  lee-balan-toi-chap-nhan-cuoc-song-khong-co-danh-phan-1
  Lee Balan sinh con trai đầu lòng hồi tháng 12/2015 và từng dính phải lùm xùm khi nhiều người cho rằng cô có con với đàn ông đã có vợ.
  - Lý do gì khiến chị chọn cuộc sống không có danh phận rõ ràng như vậy?
  - Đến bây giờ tôi vẫn không thể giải thích ngọn ngành việc tại sao mình lại bước chân vào mớ bòng bong đó nhưng tôi hiểu rằng đó là vì tình yêu. Nếu vì vật chất thì tôi thừa sức chọn những người giàu hơn, có thể cho tôi nhà, xe, tiền tỷ. 
  Tôi là một nghệ sĩ và tình yêu giúp tôi thăng hoa hơn trong mọi thứ. Đi làm về, tôi thấy vui mỗi khi nhìn thấy con và anh ấy dù bận rộn vẫn cố gắng chăm sóc, gánh vác cho mình những việc nhỏ nhặt nhất. Anh ấy là đàn ông nhưng có thể cầm chổi quét nhà, lau dọn, phơi phóng, giặt giũ... Đó là những việc khiến tôi nghĩ nếu sau này không đến được với nhau thì cũng khó có ai yêu mình đến thế. Tôi có thể bị mang tiếng nhưng tôi vẫn chọn con đường này vì tôi trân trọng anh ấy.
  - Bố mẹ chị phản ứng như thế nào trước việc chị quyết định có con khi chưa chính thức kết hôn?
  - Không chỉ bố mẹ mà ông bà và họ hàng cũng phản ứng rất gay gắt. Thời gian mới mang thai, tôi từng bị bố mẹ, ông bà quát mắng, gần như từ mặt và đuổi ra khỏi nhà. Khi bị đuổi đi, điều khiến tôi lo lắng nhất là con mình sau này sẽ buồn, thiệt thòi. Sau đó một thời gian, bố mẹ đồng ý cho tôi quay trở về vì "Nó làm như thế thì tự nó phải chịu trách nhiệm với cuộc đời nó nhưng trẻ con không có tội".
  lee-balan-toi-chap-nhan-cuoc-song-khong-co-danh-phan-2
  Nữ diễn viên chia sẻ cô có hoàn cảnh khó nói và nhận hết phần sai về mình khi gặp đúng người nhưng sai thời điểm.
  - Điều gì khiến chị băn khoăn trong mối quan hệ này?
  - Tôi đã gặp đúng người nhưng sai thời điểm. Tôi luôn nhận mình là người sai khi xuất hiện không đúng lúc để rồi khiến cho tất cả đều gặp rắc rối. Nhiều người không thể hiểu tại sao lại tôi lại chọn một người như vậy nhưng tôi hiểu lựa chọn của mình là đúng vì anh ấy là người có tình cảm, trách nhiệm và chân thành. 
  - Chị nghĩ gì trước những chỉ trích cho rằng chị là người thứ ba phá hoại gia đình người khác?
  - Tôi nghĩ rằng người ta không nuôi mình ăn ngày nào và người ta cũng không thể hiểu tại sao mình lại rơi vào hoàn cảnh này. Tôi không cướp giật của ai cả. Nhiều lần tôi cũng muốn lên tiếng giải thích nhưng lại nghĩ "Thôi số mình thị phi rồi nên cứ để như vậy đi". Tôi là người của công chúng nên chấp nhận điều đó, cũng giống như chấp nhận những gì tôi đã chọn.
  - Chị thay đổi như thế nào từ khi làm mẹ?
  - Từ khi sinh con, tôi thay đổi rất nhiều. Lúc chưa có con, 3 điều tôi sợ nhất là không còn sắc đẹp, không còn đam mê và không có tiền nhưng hiện tại thì chỉ sợ con đói và không có tiền. Bây giờ tôi thấy mình đằm thắm, trưởng thành, biết chi tiêu hợp lý hơn và lúc nào cũng nghĩ về con.
  Chi Anh thực hiện
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Lee Balan: 'Tôi chấp nhận cuộc sống không có danh phận' Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top