728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  5 vận may chính của người tuổi Sửu năm 2017

  Năm nay, tuổi Sửu có vận may Thành công tốt, Sinh lực và Tinh thần ở mức trung bình.


  Đinh Sửu sức khỏe tốt nhưng cần cẩn thận về tài chính. Kỷ Sửu sẽ yên tâm về tiền bạc nhưng sức khỏe có thể gặp vấn đề. Tân Sửu sức khỏe tuyệt vời nhưng tài chính có thể bị xáo trộn lớn. Quý Sửu sức khỏe ổn định, tình hình tài chính nhiều hứa hẹn. Ất Sửu không phải than phiền về tài chính nhưng cần cảnh giác đề phòng rắc rối lớn về sức khỏe.
  Năm vận may các con giáp cần quan tâm mỗi năm:

  Sinh lực: Đây là vận may quan trọng, cho biết mức độ năng động, sức mạnh thể lực của bạn cũng như những mối nguy hiểm tiềm ẩn có thể đe dọa tính mạng. Sự đe doạ tính mạng có thể xuất hiện theo nhiều kiểu khác nhau và có thể xuất hiện một cách đột ngột không có dấu hiệu báo trước. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với người khỏe mạnh vì tai nạn hoặc thiên tai.
  Năm nay, tất cả các tuổi Sửu sinh lực ở mức trung bình (ký hiệu 0X). Bạn nên cẩn thận với đồ ăn thức uống và phát ngôn. Lời ăn tiếng nói có thể gây ra thảm hoạ cho bạn trong năm. Lưu tâm tới hành vi của mình và kiềm chế tính tự cao tự đại. Làm việc thiện để tạo nghiệp tốt và thoát khỏi những nguy hiểm đang rình rập.
  Sức khỏe: Sức khoẻ tốt hay không cũng sẽ quyết định tâm trạng vui vẻ, ít buồn chán về tinh thần, dẫn tới cuộc sống tốt đẹp với đồng nghiệp và người thân trong gia đình.
  - Đinh Sửu (1937, 1997): Bạn sẽ có một năm yên lành không rắc rối về sức khoẻ. Với người đã mắc bệnh trong năm trước thì năm nay sức khoẻ sẽ có dấu hiệu bình phục. 
  - Kỷ Sửu (1949, 2009): Có rắc rối về sức khoẻ, cần cẩn trọng. Một trong những cách hiệu quả để đề phòng trở ngại này là đặt cho mình một tên ở nhà, tốt hơn nữa hãy yêu cầu bạn bè và người thân trong gia đình thôi không gọi bạn bằng tên thật trong suốt cả năm.
  - Tân Sửu (1961): Bạn sẽ có một năm yên lành không rắc rối về sức khoẻ. Với người đã mắc bệnh trong năm trước thì năm nay sức khoẻ sẽ có dấu hiệu bình phục. 
  - Quý Sửu (1973): Ít lý do để lo lắng về sức khoẻ. Năm nay nói chung sẽ thuận buồm xuôi gió.
  - Ất Sửu (1925, 1985): Sẽ có rất nhiều rắc rối về sức khoẻ, làm ảnh hưởng tới lịch công tác của bạn, thậm chí còn gây phiền não về tinh thần. Bạn dễ bị ngộ độc thức ăn và nhiễm bệnh lây truyền theo gió (người xưa tin rằng, những rắc rối liên quan tới sức khoẻ sinh ra bởi gió).
  Tài chính: Vận may này phản ánh sự ổn định về tài chính của bạn trong suốt năm tới. Nó cho thấy bạn sẽ khá hơn hay kém đi về mặt tiền bạc.
  - Đinh Sửu (1937, 1997): Chỉ cần có một ký hiệu X trong vận may thì đã phải chú ý về tiền bạc. Tuyệt đối không nên bắt đầu một hình thức kinh doanh mới và không đầu tư mới, tốt nhất là bảo toàn lực lượng.
  - Kỷ Sửu (1949, 2009): Ký hiệu 000 ám chỉ có thể có thêm của cải đáng kể trong năm. Công việc làm ăn phát đạt, việc mở rộng kinh doanh gặt hái kết quả tốt. Tất cả các dự án, thoả thuận trong lĩnh vực này sẽ diễn ra trôi chảy, làm gia tăng khả năng tài chính của bạn.
  - Tân Sửu (1961): Ký hiệu XX ám chỉ có sự bất ổn lớn về tình hình tài chính. Công việc làm ăn có thể đột nhiên xoay chuyển theo hướng xấu, lợi nhuận đột ngột giảm vì một tai hoạ nào đó. Doanh thu có thể lên xuống bất thường. Để tránh vận xấu này, bạn cần làm từ thiện ngay lập tức. Đóng góp cho một tổ chức từ thiện đáng tin cậy là cách tốt nhất để vượt qua sự bất ổn về tài chính.
  - Quý Sửu (1973): Bạn có thể có thêm của cải đáng kể trong năm. Công việc làm ăn có khả năng tiến triển tốt. Tất cả các dự án, thoả thuận trong lĩnh vực này sẽ diễn ra trôi chảy, làm gia tăng khả năng tài chính của bạn.
  - Ất Sửu (1925, 1985): Vận may này phản ánh sự ổn định về tài chính của bạn trong suốt năm tới. Nó cho thấy bạn sẽ khá hơn hay kém đi về mặt tiền bạc. Ký hiệu 0X ám chỉ tình hình kinh tế tương đối ổn định, sẽ không có mất mát.
  Thành công: Vận may này phản ánh triển vọng trong công việc và cơ hội thành công. Cần chú ý đến vận may này nếu bạn còn đi học, đang làm việc cho một công ty hoặc vừa mới bắt đầu một công việc mới. Vận may này cũng phản ánh sự tỉnh táo về trí tuệ và khả năng phát huy tối đa lợi thế của năm.
  Năm nay tất cả các tuổi Sửu đều có dấu hiệu tích cực đối với vận may này. Tuy nhiên, bạn phải tránh tỏ ra kiêu căng vì điều này khiến vận may biến thành vận rủi.
  Tinh thần: Đây là thước đo sức mạnh nội tâm của bạn. Vận may này cho thấy liệu bạn có gặp những trở ngại về tinh thần trong năm hay không. Khi nội tâm mạnh mẽ, toàn bộ con người bạn cũng trở nên mạnh mẽ hơn, khiến kẻ xấu khó bề ra tay.
  Năm nay, tinh thần của tất cả các tuổi Sửu ở mức trung bình (ký hiệu 0X), điều này có nghĩa là mọi chuyện sẽ tùy thuộc rất nhiều vào nỗ lực của chính bạn. Thành công sẽ tới với những người tự tin và suy nghĩ tích cực. Động cơ hành động cần trong sáng, tránh suy nghĩ xấu về người khác hay chấp thuận quan điểm tiêu cực của những người khác. Lưu tâm tới hành vi của mình và kiềm chế tính tự cao tự đại. Làm việc thiện để tạo nghiệp tốt và thoát khỏi những nguy hiểm đang rình rập.

  Để xem bói tử vi năm Đinh Dậu 2017, bạn có thể liên hệ địa chỉ bên dưới để xem: RẤT CHUẨN & CHÍNH XÁC:
   Cô đồng Quỳnh - khu Gia Lâm, Cầu Đuống, Hà Nội
  Điện thoại: 0967 926 975 

  Hùng Sơn
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: 5 vận may chính của người tuổi Sửu năm 2017 Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top