728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  8 ngày sau sinh, Angelababy cùng mẹ chồng đi chợ hoa Tết

  Không kiêng cữ như các bà bầu khác, ngôi sao 'Cô phương bất tự thưởng' đã sớm trở lại với guồng quay quen thuộc.   Paparazzi ghi lại hình ảnh của Angelababy khi cô cùng mẹ chồng xuất hiện trên đường phố hôm 26/1. Diễn viên Cô phương bất tự thưởng đeo kính, trang phục rộng rãi, khẩu trang kín mít, bên cạnh cô là mẹ chồng, cả hai vừa đi vừa khoác tay và trò chuyện. Mới chỉ sinh con được 8 ngày nhưng Angelababy đã lấy lại vóc dáng gọn gàng như thời con gái. Tờ QQ nhận xét, Angelababy mới sinh nở nhưng không kiêng cữ như quan niệm truyền thống mà đã sớm trở lại với guồng quay sinh hoạt quen thuộc. 
  8-ngay-sau-sinh-angelababy-cung-me-chong-di-cho-hoa-tet
  Hai mẹ con Angelababy. Ảnh: QQ
  Theo phóng viên QQ mô tả, hai mẹ con Angelababy rẽ vào một tiệm hoa để chọn một số cành lan, sau đó cô cùng mẹ chồng rảo bộ sang một tiệm khác. Sau một buổi chiều đi lòng vòng sắm Tết, hai mẹ con ra về. Vì Angelababy che chắn kín mít nên không một ai nhận ra cô. 
  Angelababy sinh con trai đầu lòng, bé Tiểu Hải Miên hôm 17/1, em bé hiện được khoảng 10 ngày tuổi. Theo người thân của gia đình tiết lộ, thiên thần nhỏ khuôn mặt khá giống bố, hứa hẹn sẽ là một gương mặt đẹp đẹp trai. 
  Nguyễn Hương
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: 8 ngày sau sinh, Angelababy cùng mẹ chồng đi chợ hoa Tết Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top