728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Khánh Vân gợi ý cách make up trong lễ ăn hỏi và tiệc cưới

  Á khôi Miss Ngôi sao xuất hiện rạng rỡ trong bộ ảnh giới thiệu xu hướng trang điểm mới.  Chuyên gia trang điểm sử dụng tông hồng cam tươi tắn, rạng rỡ cùng lớp nền mỏng nhẹ "như không trang điểm" trong lễ ăn hỏi cho tân nương. Phong cách trang điểm pastel nhẹ nhàng giúp các cô dâu trẻ trung hơn mà vẫn giữ được nét đẹp vốn có.
  [Caption]Mắt, má và môi đều được phủ màu hồng ngọt ngào đồng điệu. Kiểu trang điểm này thích hợp với ánh sáng tự nhiên dịu nhẹ ban ngày.
  Mắt, má và môi đều được phủ màu cam hồng ngọt ngào đồng điệu. Kiểu trang điểm này thích hợp với ánh sáng tự nhiên dịu nhẹ ban ngày.
  [Caption]Mái tóc được tết và tạo kiểu cầu kỳ phù hợp với trang phục áo dài cổ cao truyền thống trong lễ ăn hỏi.
  Mái tóc được búi cao và tạo kiểu cầu kỳ phù hợp với trang phục áo dài cổ cao truyền thống trong lễ ăn hỏi.
  [Caption]Tại tiệc cưới, để phù hợp với ánh sáng mạnh nơi đãi tiệc, chuyên gia trang điểm đã nhấn má, mắt tăng thêm vẻ quyến rũ, nổi bật. Đôi môi màu hồng cánh sen đậm tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Mắt khói (smokey eye) sắc sảo cùng đường eyeliner cong vút hoàn thiện vẻ ngoài hoàn hảo cho tân nương.
  Tại tiệc cưới, chuyên gia trang điểm đã nhấn má, mắt tăng thêm vẻ quyến rũ, nổi bật. Đôi môi màu hồng cánh sen tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Mắt khói (smokey eye) sắc sảo cùng đường eyeliner cong vút hoàn thiện vẻ ngoài cho tân nương.
  khanh-van-goi-y-cach-make-up-trong-le-an-hoi-va-tiec-cuoi-4
  Màu son này phù hợp với cô dâu có làn da, hàm răng trắng và thích hợp với đám cưới buổi tối trong nhà hàng với ánh sáng mạnh.
  khanh-van-goi-y-cach-make-up-trong-le-an-hoi-va-tiec-cuoi-5
  Bộ ảnh được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm Phan Quyền, photo Bảo Lê. 
  Minh Minh
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Khánh Vân gợi ý cách make up trong lễ ăn hỏi và tiệc cưới Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top