728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Ngọc Trinh xóa ảnh và status yêu đương với ông Hoàng Kiều trên Instagram

  Sau khi tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố chia tay, Ngọc Trinh cũng âm thầm xóa status viết về tình yêu với người tình 72 tuổi được đăng cách đây vài ngày.

  Ngay sau khi tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố chia tay Ngọc Trinh, trên Instagram của 'Nữ hoàng nội y', mọi “lời chia sẻ yêu đương trên Instagram” mà Hoàng Kiều nhắc tới đã bị xóa, trong đó có status được Ngọc Trinh viết khi lên đường sang Hawaii để hưởng kỳ nghỉ bên người tình 72 tuổi. Status có nội dung: “Dạo này bay hơi bị nhiều, tuy mệt nhưng bù lại trong đó lại có niềm vui. Vì yêu nên có động lực, đi đâu, làm gì, miễn bên cạnh nhau là không thấy mệt mỏi nữa. Công nhận rằng lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, nhưng đối với một cô gái từng bị tổn thương như mình thì thật sự cũng dè dặt về mơ ước cả hai cùng nhau đi đến cuối con đường lắm. Không còn phải là cô bé hồn nhiên như lúc trước, chỉ nhìn cuộc sống đơn giản bằng màu hồng. Nhưng thôi, cứ hy vọng vậy, hy vọng rằng dù có đến giai đoạn nào, thì cũng sẽ vui như lúc mới yêu”.
  Cùng với việc xóa bức ảnh có nội dung trải lòng về tình yêu, vài giờ trước đây Ngọc Trinh cũng tạm khóa Facebook cá nhân. Tuy nhiên, cô đã mở lại sau đó không lâu.
  ngoc-trinh-xoa-anh-va-status-yeu-duong-voi-ong-hoang-kieu-tren-instagram-1
  Trước đó, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về việc ông và Ngọc Trinh đã chia tay. Sự việc ngay lập tức trở thành tâm điểm của dư luận, bởi mối tình chênh lệch đến 45 tuổi của cặp đôi vốn đã là đề tài được bàn tán trong suốt hơn 2 tháng qua. “Cuộc tình lãng mạn như cơn lốc của tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc. Mặc dù tôi đã công khai tình cảm của mình dành cho cô ấy với ý định gắn kết lâu dài, để cô ấy ở bên tôi cho đến hết cuộc đời. Thế nhưng, Ngọc Trinh lại chỉ có mục đích xây dựng một mối quan hệ ngắn ngủi và những lời hứa hẹn định kỳ như lời cô ấy chia sẻ trên Instagram. Do đó, cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi”, ông Hoàng Kiều viết.
  Maruko Chan
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Ngọc Trinh xóa ảnh và status yêu đương với ông Hoàng Kiều trên Instagram Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top