728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Vận động viên Olympic hot nhờ đẹp trai giống Chan Yeol (EXO)

  Lee Dae Hoon sinh năm 1992, có dáng người chuẩn, vẻ đẹp trai đang hút fan nữ ầm ầm ở Hàn vẫn Brasil.


  Vận động viên Taekwondo của Hàn Quốc, Lee Dae Hoon đang trở thành đối tượng được fan nữ xứ Hàn yêu thích, anh chàng cũng nhận được vô số tình cảm của các cổ động viên nữ ở Brasil. Anh chàng sinh năm 1992 thuộc đội tuyển Taekwondo của Hàn Quốc tham dự Olympics, đây cũng là đội tuyển nhận được nhiều sự chú ý nhất của fan Hàn khi sở hữu đội hình gồm toàn những anh chàng đẹp trai.
  van-dong-vien-olympic-hot-nho-dep-trai-giong-chan-yeol-exo-1
  Anh chàng được các cô gái ở sân vận động đặc biệt yêu thích, ôm lấy chụp ảnh cùng. Gương mặt thư sinh, dáng người cao là đặc điểm giúp Dae Hoon nhận được sự ủng hộ của các fan.
  van-dong-vien-olympic-hot-nho-dep-trai-giong-chan-yeol-exo-2
  Trong những bức ảnh được lan truyền trên mạng, Lee Dae Hoon được nhận xét là có nhiều nét giống với thành viên EXO, Chan Yeol. 
  van-dong-vien-olympic-hot-nho-dep-trai-giong-chan-yeol-exo-3
  Hình ảnh Lee Da Hoon ở buổi lễ khai mặc Olympics. Quả thật, ở góc nhìn nghiêng, anh chàng rất giống với nam thần của EXO.
  van-dong-vien-olympic-hot-nho-dep-trai-giong-chan-yeol-exo-4
  Hình thể đáng ngưỡng mộ của Dae Hoon trên tạp chí. Nhờ tập thể thao chuyên nghiệp, anh chàng sở hữu những cơ bắp ấn tượng. 
  van-dong-vien-olympic-hot-nho-dep-trai-giong-chan-yeol-exo-5
  Tại Hàn Quốc, những vận động viên có ngoại hình đẹp như Kim Yuna, Son Yeon Jae đều rất đắt show quảng cáo, chụp ảnh thời trang. Tên tuổi của Lee Dae Hoon đang rất được chú ý trên các trang như Pann, Intiz và lượng fan nữ ngày càng tăng.
  Quỳnh Mai
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Vận động viên Olympic hot nhờ đẹp trai giống Chan Yeol (EXO) Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top