728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Thuốc đặc trị mùi hôi cơ thể Đinh Hương Natural Spa

  Bệnh hôi nách và đổ mồ hôi nách vốn không gây nguy hại cho sức khỏe, nhưng lại gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống. Bạn có thể bị mọi người xa lánh vì cho rằng ở bẩn, mất tự tin trong giao tiếp, mất đi các cơ hội trong công việc và chuyện tình cảm.  ► Bạn luôn NGẠI TIẾP XÚC và phải GIỮ KHOẢNG CÁCH vì mùi cơ thể?

  ► Bạn cảm thấy BỐI RỐI và MẤT TỰ TIN khi phát hiện ra nách áo bị ướt?

  ► Bạn sợ nắm tay một ai đó vì MỒ HÔI TAY?

  ► MỒ HÔI CHÂN làm đôi giầy của bạn luôn có mùi?

  ► Bạn đã thử rất nhiều phương pháp nhưng vẫn KHÔNG HIỆU QUẢ?

  Bạn đã biết tại sao đổ mồ hôi?

  Khi hệ thần kinh giao cảm kích thích, tuyến Apocrine và Eccrine tiết ra chất lỏng lên bề mặt da, có tác dụng đào thải chất cặn bã và điều hòa thân nhiệt. Nhưng trong điều kiện bình thường mà mồ hôi toát ra quá nhiều thì được gọi là bệnh (tăng tiết mồ hôi).

  Đổ mồ hôi là do thần kinh giao cảm kích thích tuyến Apocrine và tuyến Eccrine


  Còn mùi hôi nách?

  Tuyến Eccrine tiết ra mồ hôi bao gồm chủ yếu là nước và muối. Nhưng tuyến Apocrine tiết ra mồ hôi có chứa acid béo. Acid béo này được đẩy lên bề mặt da và bị vi khuẩn trên bề mặt da phân hủy gây ra mùi khó chịu.

  Tuyến Apocrine tiết ra acid béo bị vi khuẩn trên bề mặt da phân hủy tạo ra mùi khó chịu


  Mồ hôi nách có trị tận gốc được không?

  .Chúng ta phải can thiệp vào hệ thần kinh giao cảm để ngăn kích thích tuyến Apocrine và Eccrine, mồ hôi nách sẽ không tiết ra, vi khuẩn không thể hoạt động gây mùi.

  .Tuy nhiên, hệ thần kinh giao cảm (hệ thần kinh tự chủ) có nhiệm vụ điều hòa các bộ phận và các tuyến bên trong cơ thể.Những hoạt động của hệ thần kinh giao cảm diễn ra một cách vô thức nên không thể can thiệp.

  “Hiện nay chưa có thuốc hay biện pháp điều trị đặc hiệu với chứng ra quá nhiều mồ hôi”

  Các phương pháp trị mùi hôi nách hiện nay?

  Thuốc Đông Y, Gia Truyền: hiện nay trên trị trường xuất hiện nhiều loại thuốc đông y, quảng cáo có thể trị hết tận gốc mùi hôi nách 100% bằng cách làm teo, triệt tiêu tuyến mồ hôi. Điều đó là hoàn toàn không thể.

  Mổ Nội Soi Hút Tuyến Mồ Hôi: không thể loại bỏ hết tất cả các tuyến mồ hôi. Phương pháp này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như nhiễm trùng và để lại sẹo mà hiệu quả không cao.

  Cắt Hạch Giao Cảm 2 Bên Ngực: phương pháp này tác động trực tiếp vào hạch giao cảm nên hiệu quả nhất. Nhưng từ nách trở lên không tiết mồ hôi làm cho da mặt và da tay bị khô. Đồng thời từ nách trở xuống đổ mồ hôi bù.

  Vậy giải pháp nào cho người bị hôi nách và ra mồ hôi nách quá nhiều?


  ♦ Với bề dày kinh nghiệm trong ngành dược phẩm, với trái tim đồng cảm và thấu hiểu nổi lo cùng khách hàng. Chúng tôi tự hào giới thiệu sản phẩm Đinh Hương – sản phẩm được tin dùng trên 50 quốc gia trong hơn 30 năm qua.

  ♦ Đinh Hương là giải pháp hiệu quả nhất giúp kiểm soát mồ hôi và mùi cơ thể – sản phẩm đã được nghiên cứu và chứng minh an toàn cho sức khỏe của người dùng.

  Hiệu quả hoàn hảo của Đinh Hương

  § Với các sản phẩm thông thường, kiểm soát được 20% lượng mồ hôi trong vài giờ là thành công. Với mức 30% là hiệu quả cao. Thường thì công dụng chủ yếu của các sản phẩm này chỉ là khử mùi trong vài giờ.

  § Vậy Đinh Hương làm được gì? Đinh Hương kiểm soát đến 90% lượng mồ hôi trong 2 đến 4 ngày. Tác động kép ngăn mùi và giảm tiết mồ hôi. Sản phẩm nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ người sử dụng.

  § Đinh Hương còn bảo vệ bạn TUYỆT ĐỐI trong mọi môi trường, không mất tác dụng sau khi tắm. Bạn chỉ cần sử dụng Đinh Hương một lần nhưng có tác dụng trong 2-4 ngày. Thêm vào đó, sản phẩm không mùi, không làm vàng áo hay thâm da.

  Thành phần đột phá của Đinh Hương

  § Đinh Hương với thành phần đặc biệt (gồm cồn, lactate và muối clorua) tác dụng trực tiếp với nước trong tuyến mồ hôi tạo nên những nút chặn dạng keratin tận sâu trong tuyến mồ hôi, có khả năng tức thời ngăn chặn việc tiết mồ hôi.

  § Nếu thêm nước vào công thức hỗn hợp này, muối nhôm sẽ phản ứng với nước ngay trong sản phẩm thay vì trong tuyến mồ hôi, như vậy sẽ làm giảm hiệu quả của sản phẩm.

  § Nhiều sản phẩm ngăn tiết mồ hôi hiện nay có chứa cả nước. Chúng cũng mang lại hiệu quả nhất định nhưng không kéo dài được lâu, vì nút chặn được tạo ra ngay trên bề mặt da chứ không phải bên trong tuyến mồ hôi. Các sản phẩm đó chủ yếu chỉ có tác dụng khử mùi trong thời gian ngắn mà không hiệu quả trong việc ngăn tiết mồ hôi. Đây chính là lý do vì sao Đinh Hương có hiệu quả kéo dài hơn các loại sản phẩm khác.


  Cách sử dụng Đinh Hương

  Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên sử dụng Đinh Hương vào buối tối, tuyến mồ hôi hoạt động ít hơn, tạo điều kiện cho Đinh Hương có thời gian phát huy tác dụng tối đa trong khi bạn ngủ. Buổi sáng nếu bạn tắm lại cũng không cần bôi lại. Mỗi tuần chỉ cần sử dụng khoảng 2-3 lần cho vùng da dưới cánh tay.

  Lưu ý: vùng da trước và sau khi sử dụng Perspirex phải được khô ráo .

  Đinh Hương hiệu quả vậy giá có đắt không?

  Hãy luôn an tâm về giá bởi chúng tôi luôn chia sẻ nỗi lo này với khách hàng. Chúng tôi luôn trích một phần chiết khấu từ công ty để sản phẩm có giá tốt nhất khi đến tay khách hàng.

  Gía chiết khấu: 330.000 VNĐ/chai/ 3 tháng  Chỉ 330.000đ

  Gọi 0933 747 137 - 0169 992 5159

  Zalo: 090 2623 276 

  Xem toàn bộ sản phẩm Natural Spa tại : http://shopbanle.net/
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Thuốc đặc trị mùi hôi cơ thể Đinh Hương Natural Spa Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top