728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Đại gia Ninh Bình tổ chức đám cưới ở lâu đài, với hàng chục siêu xe

  Đám cưới diễn ra hôm qua (21/3) tại Ninh Bình với sự xuất hiện của hàng chục siêu xe, nơi tổ chức là một 'cung điện' xây dở. 
  Ngày 21/3, một đại gia làm đám cưới của mình trong khuôn viên "cung điện" đang xây dang dở ở khu đô thị Xuân Thành, Ninh Bình. Đám cưới có sự xuất hiện của hàng chục xe siêu sang gồm Rolls-Royce, Bentley, Maybach, Range Rover, Lexus... Các ca sĩ có tên tuổi như Tuấn Hưng, Ngọc Sơn... cũng được mời tới đám cưới. 

  Cô dâu và chú rể chụp ảnh cùng ca sĩ Tuấn Hưng.
  dai-gia-ninh-binh-to-chuc-dam-cuoi-o-lau-dai-voi-hang-chuc-sieu-xe-1
  Cả chục chiếc siêu xe được tập trung tại lễ cưới, trước "lâu đài" đang xây dở dang.
  Toàn bộ sảnh cưới được đầu tư rất công phu. Việc dựng bạt, trải thảm trong sảnh cưới đã phải huy động rất nhiều nhân công. Một cổng hoa lớn hoàn toàn bằng hoa tươi được dựng để chào đón khách khứa. Sân khấu biểu diễn được trải thảm đỏ, đặt màn hình lớn. Bức ảnh cưới của cô dâu chú rể với kích thước lớn cũng được viền toàn bộ bằng hoa tươi.
  dai-gia-ninh-binh-to-chuc-dam-cuoi-o-lau-dai-voi-hang-chuc-sieu-xe-2
  Sảnh đón tiếp với ảnh cô dâu, chú rể lớn. 
  dai-gia-ninh-binh-to-chuc-dam-cuoi-o-lau-dai-voi-hang-chuc-sieu-xe-3
  Nhiều người chứng kiến hình ảnh đám cưới đều tỏ vẻ lắc đầu ngán ngẩm về sự phô trương, kệch cỡm của một bộ phận người giàu lên nhanh chóng trong thời gian gần đây. "Quan trọng là sống thế nào cho hạnh phúc, phô trương rồi đếm xe cộ để làm gì", Mai Lan bình luận.
  Nhưng cũng có một số người biết về chú rể trong đám cưới thì nói một cách khách quan hơn: "Có được nói chuyện với chú rể một lần. Anh ấy còn trẻ nhưng rất giỏi, từng làm việc cùng anh trong một dự án. Công nhận thực sự là rất giàu. Tôi ngưỡng mộ anh. Chúc hạnh phúc", Tuan Nguyen Van viết.
  Tâm Anh
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Đại gia Ninh Bình tổ chức đám cưới ở lâu đài, với hàng chục siêu xe Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top