728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Dừng lại đi, xịt nước hoa như thế là sai rồi!

  Nước hoa là một thứ không thế thiếu của mọi cô gái, thế nhưng không phải ai cũng biết xịt nước hoa đâu nhé!


  Ảnh: Internet
  Xịt nước hoa sau khi mặc quần áo
  Nếu bạn vẫn giữ thói quen này thì bạn đã bỏ lỡ 60% 'công lực' của nước hoa mất rồi. Nước hoa được sinh ra là để xịt lên da, cộng hưởng với nhiệt độ cơ thể để tỏa hương mềm mại và 'unique' nhất. Xịt lên quần áo không chỉ khiến nước hoa không bám mùi lâu mà có thể đối với một số loại vải, hành động đó sẽ khiến quần áo của bạn bị ố vàng đi đấy!
  Xịt nước hoa lên những vùng da tiếp xúc với ánh nắng
  Dung lai di, xit nuoc hoa nhu the la sai roi!
  Ảnh: Internet
  Ánh nắng sẽ khiến nước hoa bốc hơi, tạo những phản ứng hóa học khiến da bị khô, rát, thậm chí kích thích cho da bị bỏng nắng. Nhiệt độ quá cao cũng khiến nước hoa nhanh bay mùi hơn. Giải pháp chỉ có thể là bạn nên hạn chế tiếp xúc với nắng khi xịt nước hoa mà thôi!
  Xịt nước hoa sau khi bôi kem dưỡng da
  Dung lai di, xit nuoc hoa nhu the la sai roi!
  Ảnh: Internet
  Sẽ không có vấn đề gì nếu đó là một loại dưỡng da nhẹ dịu, không có mùi. Tuy nhiên, vì nhiều cô gái thích kem dưỡng có mùi để lỡ có lười xịt nước hoa vẫn thơm ngát. Hai sự kết hợp này khi kết hợp với nhau rất dễ cho ra một mùi khác, có thể...không thơm. Tệ hơn trong kem dưỡng da có chứa dầu, khiến cho mùi nước hoa sẽ rất khó phai đi, đồng nghĩa rằng nếu không thơm, bạn vẫn chịu đựng cái mùi đó cả ngày!
  Xịt nước hoa khi đổ mồ hôi
  Dung lai di, xit nuoc hoa nhu the la sai roi!
  Ảnh: Internet
  Mọi người thường đem nước hoa khi đi gym để sau khi tập, nếu ra quá nhiều mồ hôi và có mùi cơ thể thì có thể 'cứu cánh' ngay được. Thế nhưng, nước hoa không thể phát huy công dụng trên mồ hôi, chưa kể khi kết hợp với mùi hôi thì sẽ cho ra một mùi rất 'khó đỡ' đấy! Tốt nhất trước khi tập, các bạn nên dùng xịt khử mùi nhé!
  Chà xát khi xịt nước hoa
  Dung lai di, xit nuoc hoa nhu the la sai roi!
  Ảnh: Internet
  Nhiều người có thói quen sau khi xịt nước hoa lên tay và cổ thì hay chà xát để nước hoa mau khô hơn. Tuy nhiên, đây là một việc không nên làm khi xịt nước hoa. Việc chà xát sẽ làm thay đổi cấu trúc nước hoa, khiến nó bị biến đổi mùi. Bạn chỉ nên xịt thật nhẹ, dùng nước hoa dạng lăn hoặc chấm nhẹ để nước hoa được lan tỏa nhẹ nhàng!
  Tường Vi
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Dừng lại đi, xịt nước hoa như thế là sai rồi! Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top