728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Jonny Trí Nguyễn khoe xe Cub 79 'đồng nát' tự phục chế

  Nam diễn viên 'Dòng máu anh hùng' vừa khiến người hâm mộ khá bất ngờ khi biết rằng anh còn chơi những mẫu xe 'cỏ'. 


  Diễn viên người Mỹ gốc Việt là tay chơi môtô khá nổi trong giới biker Việt, được biết đến sở hữu nhiều xe thể thao Ducati. Trí Nguyễn cũng tự độ, sửa xe khá nhiều lần và hay chia sẻ clip kinh nghiệm trên trang cá nhân. Nam diễn viên 'Dòng máu anh hùng' vừa khiến người hâm mộ khá bất ngờ khi biết rằng anh còn chơi những mẫu xe 'cỏ' rẻ tiền. Anh vừa tự tay phục chế một chiếc Honda Cub 1979 rất cũ.
  jonny-tri-nguyen-khoe-xe-cub-79-dong-nat-tu-phuc-che-1
  Chiếc Honda Cub sau khi được Trí Nguyễn 'dọn' vẫn giữ ngoại hình bụi bặm và cũ. Yếm và vè nhựa của xe có màu sơn đen không phải nguyên bản. Dường như trước đây, chiếc xe từng được sử dụng lâu và thay thế nhiều phụ tùng lộ cộ.
  jonny-tri-nguyen-khoe-xe-cub-79-dong-nat-tu-phuc-che-2
  Trí Nguyễn gắn thêm bóng pha phụ vì đèn pha nguyên bản trên xe chiếu sáng kém. Anh chia sẻ món phụ kiện là món của nhà lá vườn có sẵn từ trước. Ngoài ra, nam diễn viên người Mỹ gốc Việt chỉ phải bỏ ra 420.000 đồng để mua chế hoà khí mới để chiếc xe chạy lành hơn. Anh và bạn gái Nhung Kate tự đánh sơn trên khung xe, vệ sinh các chi tiết và phụ tùng của chiếc xe cũ.
  jonny-tri-nguyen-khoe-xe-cub-79-dong-nat-tu-phuc-che-3
  Các chi tiết bằng nhựa như cánh yếm, mặt nạ, chắn bùn bánh trước và hai cốp được sơn đen. Ngoài ra pô xe cũng được sơn đen mờ để che đi nét cũ kỹ và hợp hơn với ngoại hình của Cub 79.
  jonny-tri-nguyen-khoe-xe-cub-79-dong-nat-tu-phuc-che-4
  Chiếc xe được anh vệ sinh lại sạch sẽ, đánh bay sơn cũ và gỉ sét. Trí Nguyễn không độ chế thêm bất cứ phụ tùng đắt tiền nào thêm. Chiếc Cub khá quen thuộc với người Việt Nam bằng tên gọi 'Cub 79 đầu vênh, máy cánh' để phân biệt với các đời Honda Cub khác.
  jonny-tri-nguyen-khoe-xe-cub-79-dong-nat-tu-phuc-che-5
  Xe vẫn giữ nguyên bảng số ba số. Yên xe không còn nguyên bản mà được thay thế bằng yên xe phụ tùng bình dân rẻ tiền.
  Theo Xe Đời Sống
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Jonny Trí Nguyễn khoe xe Cub 79 'đồng nát' tự phục chế Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top