728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Linh Chi bóng gió chê vợ cũ Lâm Vinh Hải 'giả vờ ngây thơ, vô tội'

  Chân dài nói cô thấy mình 'sống thanh cao hơn ai kia' và không lật lọng, trơ trẽn.
  Khuya 9/3, Linh Chi đăng tải một status trên trang cá nhân như lời "đáp trả" các anti fan suốt thời gian qua liên tục "chặt chém" cô. Chân dài viết: "Nửa đêm không ngủ được đi like dạo một vòng các chiến hữu đã dốc hết bầu tâm sự và vắt kiệt chất xám ra chửi mình lia lịa".

  Ngoài ra, Linh Chi còn bóng gió nói về vợ cũ của Lâm Vinh Hải. Nữ diễn viên Găng tay đỏ mỉa mai: "Lướt Facebook bạn thấy bạn cũng nịnh bợ một số người. Mà coi xong tự thấy mình sống thanh cao hơn ai kia là không đổ hết mọi tội lỗi lên đầu người khác, không giả vờ ngây thơ, vô tội, không lật lọng, trơ trẽn nói chuyện có thành không, không thành có để lấy sự thương hại của người khác. Nhất là không có lòng đố kỵ, ganh tỵ cố tình phá hoại, đập vỡ và vùi tắt sự thành công của người từng bên cạnh mình, người từng hết lòng vì mình để đạt được mục đích của chính mình. Tà tâm mình không có, mình không sống như bạn được. Chỉ trách người ấy quá ngốc, quá thật thà và quá hiền mới bị xỏ mũi thời gian dài như thế thôi. Người khác còn lâu bạn mới được như vậy bạn à". 


  Lâm Vinh Hải và Linh Chi có tình ý khi đóng phim cùng nhau. 

  Sau khi Linh Chi đăng status này, hàng trăm khán giả đã vào bình luận, hầu hết là chỉ trích cô. Có người cho rằng, Linh Chi đang "ghen ngược" sau khi thấy bài báo vợ cũ và Lâm Vinh Hải vẫn làm việc cùng nhau sau ồn ào thời gian qua.

  Trong khi Linh Chi thường xuyên "nói xa nói gần" trên Facebook để đáp trả những người lên án mình, Lâm Vinh Hải lại chọn cách im lặng. Anh vẫn sử dụng trang cá nhân nhưng hầu như không nhắc gì đến câu chuyện này. Còn Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải - cũng chỉ chia sẻ về cuộc sống thường ngày sau khi xoá status tố chồng.

  Cách đây không lâu, Lý Phương Châu lên tiếng tố Lâm Vinh Hải đã ngoại tình với Linh Chi trong khi họ vẫn chưa ly hôn. Cô khẳng định, những gì Lâm Vinh Hải và Linh Chi nói trong một bài phỏng vấn là không đúng sự thật. Câu chuyện này sau đó đã trở nên rất ồn ào, hình tượng của Lâm Vinh Hải và Linh Chi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Từ khi xảy ra sự việc đến nay, ngày nào trang cá nhân của Lâm Vinh Hải và Linh Chi cũng bị khán giả vào chửi bới, chỉ trích. 

  Cúc Hoa 
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Linh Chi bóng gió chê vợ cũ Lâm Vinh Hải 'giả vờ ngây thơ, vô tội' Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top