728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Cô đồng Quỳnh Gia Lâm Cầu Đuống bói tướng mạo, đoán số phận bằng đồng tiền âm dương

  Gần đây, trên các cộng đồng mạng đang share nhau thông tin về 1 cô đồng Quỳnh ở Gia Lâm Cầu Đuống Hà Nội bói tướng, bói tử vi bằng đồng tiền âm dương rất chuẩn. Khách đến xem ngày càng đông, có cả khách trong Nam và miền Tây cũng tìm ra tận Hà Nội để gặp cô nhờ xem vận hạn trong năm.

  Qua tìm hiểu được biết nhà cô đồng này có điện thờ rất to, nhà khang trang sạch sẽ, nằm ngay quốc lộ. Khách đến xem thường vào buổi chiều, tối và cuối tuần.
  Nghe đâu trước đây cô từng trải qua kì bệnh thập tử nhất sinh, nhưng nhờ lộc mẫu nên qua khỏi và từ đó cô có "căn cơ" và cô đồng Quỳnh đã tạo phước xem tướng số, tử vi, giải vận hạn cho nhiều người, trong đó có nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn con cái cũng tìm đến đây để nhờ cô xem giúp.


  Qua chỉ dẫn, không lâu sau người vợ có thai, sau đó hạ sinh bé trai bụ bẫm thông minh. Nhớ ơn cô đồng năm nào gia đình họ cũng đáp chuyến bay từ Nam ra Bắc đến thăm cô đồng Quỳnh và cúng lễ tạ ơn ở chính điện.

  Tiếng lành đồn xa, khách đến xem ngày càng đông. Để khách không phải chờ đợi lâu, cô đồng thường nhắc nhở khách gọi điện đặt trước để hẹn giờ, đến là xem ngay.

  Xem bói nhưng cô đồng Quỳnh xem bằng cái tâm, chỉ dẫn và khuyên giải tận tình để khách của mình yên tâm, sống phải đạo tạo phúc đức chứ không kiểu doạ nạt làm lòng khách hoang mang.
  Chính điểm này, khách xem rồi vài tháng lại quay lại và chia sẻ giới thiệu thêm cho nhiều người cùng đến xem.


  Nếu bạn cũng là người tin vào tử vi tướng số? Nếu bạn đang có những lo lắng, uất ức trong lòng về tình duyên gia đạo, học hành, con cái, vợ chồng, công việc, làm ăn kinh doanh,... thử liên hệ cô đồng Quỳnh 0913 371 229 - 096 792 6975 để được cô đồng xem quẻ vận hạn.
   
  Gia Hân


  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Cô đồng Quỳnh Gia Lâm Cầu Đuống bói tướng mạo, đoán số phận bằng đồng tiền âm dương Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top