728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Ưu đãi tiệc cưới mùa hè tại Sheraton Hanoi

  Khách sạn Sheraton Hanoi hân hạnh giới thiệu ưu đãi tổ chức tiệc cưới đặc biệt ‘Share The Love’ cho mùa hè năm nay.

  Các cô dâu chú rể tương lai sẽ có cơ hội tổ chức tiệc cưới đáng nhớ, đẳng cấp 5 sao trong không gian hoành tráng, thực đơn phong phú, đặc sắc do các đầu bếp tài hoa của khách sạn chế biến với một mức giá hết sức hấp dẫn, bao gồm: Ưu đãi áp dụng nguyên giá trước thuế và phí dịch vụ cho tất cả các gói cưới tiêu chuẩn của khách sạn. Đặc biệt, đối với tiệc cưới tổ chức vào trưa thứ 7 hoặc tối Chủ Nhật sẽ được giảm giá thêm 20%.

  Ngoài ra, Sheraton Hanoi cũng mang đến mức giá hết sức bất ngờ, VND488,000++/ khách, dành riêng cho thực đơn tiệc cưới và VND500,000++/ khách với thực đơn kèm theo gói đồ uống (các cặp đôi dùng dịch vụ trang trí tiệc riêng). Các ưu đãi trên áp dụng cho tiệc cưới tổ chức từ ngày 1/4 đến 20/9/2017, với hợp đồng được ký và đặt cọc trước ngày 20/5/2017.

  Tọa lạc bên hồ Tây thơ mộng với những lùm cây xanh mát, những đóa hoa rực rỡ tỏa hương thơm ngát trong khu vườn gồm đài phun nước và lầu bát giác đẹp như mơ, rất thích hợp cho một tiệc cưới lãng mạn giữa thiên nhiên. Bên cạnh đó, phòng Đại tiệc và tiền sảnh rộng hơn 1.380m 2 không chỉ đáp ứng tiệc cưới lên đến 1000 khách, mà còn mang đến cho bạn cơ hội lựa chọn một không gian phòng tiệc thể hiện phong cách, cá tính riêng của bạn.

  SHERATON HANOI HOTEL
  K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Hotline: 0903 224 377

  Bạch Dung
  Nguồn: Marry
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Ưu đãi tiệc cưới mùa hè tại Sheraton Hanoi Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top