728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  C. Ronaldo bị điều tra trốn thuế lớn giống Messi

  CR7 đang phải đối mặt với cáo buộc gian lận về thuế trị giá cả trăm triệu bảng, theo các báo cáo ở Tây Ban Nha.


  C. Ronaldo sắp có hai trận đấu quyết định mùa giải cùng Real Madrid. Ảnh: TS.

  Ngôi sao của Real Madrid bị cáo buộc không nộp thuế cho một phần thu nhập từ năm 2009-2011. Trang web tài chính Tây Ban Nha El Confidencial tiết lộ các cơ quan thuế đang hoàn thiện đề nghị xem xét những bất thường về nguồn thu của C. Ronaldo, với hàng loạt động thái chuyển tiền tới quần đảo Virgin thông qua các công ty ma ở một số quốc gia. C. Ronaldo từng phủ nhận toàn bộ cáo buộc này.

  Công ty của Jorge Mendes đại diện cho ngôi sao người Bồ Đào Nha là Gestifute phát hành hồ sơ thuế của C. Ronaldo. Theo đó, tiền đạo Real Madrid có thu nhập ngoài Tây Ban Nha lên tới 175 triệu bảng năm 2015.

  Theo cơ quan thuế Tây Ban Nha, C. Ronaldo đã trả 4,8 triệu bảng cho quyền hình ảnh trong thời gian từ năm 2009-2015. Nhưng "tiền thuế nộp chưa đủ" là cáo buộc CR7 phải đối mặt.


  Jorge Mendes đứng sau hoạt động tài chính của C. Ronaldo. Ảnh: TS.

  Phát ngôn viên của Gestifute khẳng định: "Theo 'Đạo luật Beckham', C. Ronaldo chỉ có nghĩa vụ phải trả thuế đối với khoản lợi nhuận bằng hình ảnh thu được từ Tây Ban Nha chứ không phải với các thu nhập từ ở nước ngoài".

  Tuy nhiên, người phát ngôn công ty của Jorge Mendes cũng nói rằng cơ quan thuế Tây Ban Nha "có các tiêu chí khác".

  Những cáo buộc ban đầu chống lại C. Ronaldo được xuất bản bởi tờ báo tiếng Đức Der Spiegel và tờ El Mundo của Tây Ban Nha. Thông tin được tiết lộ bởi Football Leaks cũng có những tuyên bố tương tự chống lại Jose Mourinho, một khách hàng của Jorge Mendes.

  Thế Ngọc
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: C. Ronaldo bị điều tra trốn thuế lớn giống Messi Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top