728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Hà Hồ, Lý Quí Khánh tặng toàn bộ hoa cho dạ tiệc của Mr. Đàm, Dương Triệu Vũ

  Nữ ca sĩ và nhà thiết kế tặng món quà này để bày tỏ tình cảm dành cho cặp đôi 'Đợi em trong mơ'.  ha-ho-ly-qui-khanh-tang-toan-bo-hoa-cho-da-tiec-cua-mr-dam-duong-trieu-vu
  Sau khi chia sẻ thông tin về dạ tiệc kỷ niệm 14 năm 9 tháng tình tri kỷ, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ bắt tay vào chuẩn bị các khâu cần thiết cho đêm tiệc đặc biệt. Ngoài việc tập nhạc, cả hai sắp xếp thời gian cùng Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh bàn bạc về việc trang trí hoa cho không gian tiệc. 
  ha-ho-ly-qui-khanh-tang-toan-bo-hoa-cho-da-tiec-cua-mr-dam-duong-trieu-vu-1
  Họ đến showroom hoa vừa khai trương của Hà Hồ - Lý Quí Khánh để tận mắt xem những loại hoa được Hồ Ngọc Hà tự tay chọn lựa cho buổi tiệc.
  ha-ho-ly-qui-khanh-tang-toan-bo-hoa-cho-da-tiec-cua-mr-dam-duong-trieu-vu-2
  Để chúc mừng mối quan hệ của Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ, giọng ca 'Tìm lại giấc mơ' và nhà thiết kế họ Lý quyết định tặng toàn bộ hoa cho buổi tiệc. Đây là hoa ngoại nhập, trị giá hàng trăm triệu đồng. Hà Hồ còn bày tỏ mong muốn được tự tay chăm chút từng góc nhỏ để buổi tiệc trở nên sang trọng, ấn tượng hơn.
  ha-ho-ly-qui-khanh-tang-toan-bo-hoa-cho-da-tiec-cua-mr-dam-duong-trieu-vu-3
  Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng thổ lộ trên trang cá nhân rằng anh khá yên tâm khi đích thân Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh trang trí hoa cho dạ tiệc của mình.
  ha-ho-ly-qui-khanh-tang-toan-bo-hoa-cho-da-tiec-cua-mr-dam-duong-trieu-vu-4
  Ngoài lời cám ơn dành cho họ, 'ông hoàng nhạc Việt' còn chia sẻ: 'Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh đều là những người có bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ hiện đại. Tôi khá yên tâm sau khi nhận được món quà đặc biệt này từ 'đàn em'. Chúng tôi cũng đã thống nhất trang trí hoa cho bữa tiệc với tông đỏ làm chủ đạo'.
  ha-ho-ly-qui-khanh-tang-toan-bo-hoa-cho-da-tiec-cua-mr-dam-duong-trieu-vu-5
  Anh tâm sự, nhờ hai người em thân thiết mà anh đã không còn phải trằn trọc mỗi đêm để suy nghĩ về việc biến ý tưởng của mình thành hiện thực.
  ha-ho-ly-qui-khanh-tang-toan-bo-hoa-cho-da-tiec-cua-mr-dam-duong-trieu-vu-6
  Bốn nghệ sĩ đã đến khảo sát địa điểm tổ chức tiệc để lên kế hoạch trang trí.
  ha-ho-ly-qui-khanh-tang-toan-bo-hoa-cho-da-tiec-cua-mr-dam-duong-trieu-vu-7
  Dạ tiệc tình tri kỷ của Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ sẽ được diễn ra vào 17h thứ hai 15/5, tại một tòa nhà sang trọng ở trung tâm TP HCM với sự tham gia của 100 khách mời.
  Ảnh: Hồ Quốc Hoàng
  Ngoisao.net
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Hà Hồ, Lý Quí Khánh tặng toàn bộ hoa cho dạ tiệc của Mr. Đàm, Dương Triệu Vũ Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top