728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Hải Băng: 'Tôi không giấu việc mình có con'

  Khi hình ảnh con gái của cô và bạn trai Thành Đạt được báo chí đăng tải, nữ ca sĩ đã bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân.


  Sáng 2/5, một vài tấm hình của con gái Hải Băng xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Đây là lần đầu tiên trái ngọt trong cuộc tình của Hải Băng và bạn trai Thành Đạt lộ diện. Trước đó, cặp đôi chưa một lần công khai về con gái chung dù có rất nhiều lời đồn thổi.
  hai-bang-khong-muon-con-gai-voi-thanh-dat-tro-thanh-de-tai-ban-tan
  Con gái của Hải Băng và Thành Đạt lộ diện sau thời gian dài Hải Băng giấu thông tin cô đã sinh con. 
  Trước việc hình ảnh của con gái tràn ngập trên mặt báo, Hải Băng đã lên tiếng trên tài khoản Facebook. Cô viết: "Hôm nay thấy cô nàng của mình xuất hiện trên mặt báo. Những hình ảnh mang tính chất riêng tư tôi chỉ chia sẻ trên trang cá nhân gồm gia đình, những người thân quen, không chia sẻ trên Facebook hay page. Hôm nay, báo chí có những hình ảnh đó thì tôi cũng không có gì để giấu. Thật ra, tôi chưa bao giờ giấu việc mình có con, chỉ là không muốn nói thôi. Mặc dù biết ai cũng tò tò về chuyện cá nhân của nghệ sĩ, nhưng tôi không muốn mọi người cứ nhắc đến Hải Băng là lại nói đến bạn gái cũ của người này, hay bạn gái mới của chồng cũ người kia... mà mọi người lại quên đi mất Hải Băng của 'Hạc giấy' hay 'Viên đá nhỏ'. Có con là chuyện vui và hạnh phúc nhất của người phụ nữ nên tôi chỉ muốn giữ riêng chuyện vui đó cho mình và gia đình. Tôi không muốn con của mình là đề tài để mọi người bàn tán và bình luận vì bé còn rất nhỏ... và cũng không muốn đó là áp lực cho bé sau này. Nhưng bây giờ ai cũng biết chuyện vui của tôi thì tôi cũng cán ơn mọi người đã quan tâm và yêu mến". Nữ ca sĩ còn mong, khán giả hãy ủng hộ cho những dự án sắp tới của cô thay vì đề cập đến đời sống riêng tư. 
  hai-bang-khong-muon-con-gai-voi-thanh-dat-tro-thanh-de-tai-ban-tan-1
  Nữ ca sĩ trở nên kín tiếng khi gắn bó với chồng cũ của Diệp Bảo Ngọc. 
  Từ khi yêu diễn viên Thành Đạt, Hải Băng chịu nhiều điều tiếng từ dư luận bởi bạn trai cô từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với hot girl Diệp Bảo Ngọc và có con trai. Cô bị tố là người thứ ba khiến tổ ấm của Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc tan vỡ. Gạt bỏ mọi lời dị nghị, Hải Băng và bạn trai vẫn gắn bó. Cô cũng mới sinh cho Thành Đạt một bé gái xinh xắn và có nhiều nét giống hệt bố.
  hai-bang-khong-muon-con-gai-voi-thanh-dat-tro-thanh-de-tai-ban-tan-2
  Hải Băng được con riêng của bạn trai rất yêu quý. 
  Nữ ca sĩ còn có mối quan hệ khá thân thiết với bé Kid - con riêng của Thành Đạt và vợ cũ Diệp Bảo Ngọc. Cô thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên con riêng của bạn trai. Trước những bình luận "dì ghẻ không thương con chồng", Hải Băng đáp trả rằng: "Tư duy của những người không thích và không thương con nít. Con nào chả là con. Đứa nhỏ không dưng ngoài đường, tôi còn có thể thương được, huống chi là con chồng".
  Yên Yên
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Hải Băng: 'Tôi không giấu việc mình có con' Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top