728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  TPBank giới thiệu ngân hàng tự động tại Banking Vietnam 2017

  Trong số 30 gian hàng của các ngân hàng thương mại Việt Nam tham gia sự kiện, Live Bank tạo ấn tượng với quan khách tham quan khi thao tác giao dịch nhanh chóng.

  Nhiều quan khách tham gia sự kiện đã mở tài khoản TPBank thông qua eBank ngay tại LiveBank.Thời gian giao dịch chỉ mất 5 phút nhanh hơn nhiều so với việc thực hiện tại các chi nhánh ngân hàng.


  Đại diện Cục tin học và Thống kê Tài chính (Bộ Tài Chính) trải nghiệm ngân hàng tự động Live Bank.

  Ông Nguyễn Hưng - Tổng giám đốc TPBank cho biết, mô hình LiveBank là một phần trong hệ sinh thái ngân hàng số của TPBank, trong đó có ngân hàng số eBank, máy đọc thẻ di động thanh toán mPOS, các sản phẩm, dịch vụ về thẻ…và nhiều sản phẩm công nghệ tân tiến khác.

  Ngoài các tiện ích sẵn có như: mở thẻ thanh toán, mở sổ tiết kiệm, nộp tiền mặt vào tài khoản trên LiveBank được người dùng yêu thích, TPBank đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới tại LiveBank, như: mở rộng thêm các tiện ích bảo mật sinh trắc học trên LiveBank, khớp dấu vân tay từ chứng minh thư nhân dân với dấu vân tay của khách hàng.


  LiveBank thu hút nhiều khách tham dự Banking Vietnam 2017 mở tài khoản, trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số hiện đại.

  Theo lãnh đạo TPBank, mô hình này mới xuất hiện trên thế giới tại một số ngân hàng hàng đầu như: Bank of America (Hoa Kỳ), Posh Bank (Singapore). Tại Việt Nam, TPBank là ngân hàng đầu tiên áp dụng hệ thống này kể từ tháng 9/2016.

  Cuối tháng 2 năm nay, TPBank đã mở rộng con số LiveBank lên 12 máy. Theo kế hoạch, ngân hàng sẽ nâng tổng số 50 máy trên cả nước từ nay đến cuối năm.

  Thanh Thư
  Theo VnExpress
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: TPBank giới thiệu ngân hàng tự động tại Banking Vietnam 2017 Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top