728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Đạo diễn sốc vì Diệp Bảo Ngọc bỏ vai vào phút chót

  Việc bỏ vai của nữ diễn viên bị cho là ảnh hưởng nghiêm trọng đến đoàn phim 'Lời nguyền gia tộc'.

  Cách đây không lâu, nhà sản xuất phim Lời nguyền gia tộc cho biết, Diệp Bảo Ngọc từ chối nhận vai chính của phim nhưng không có câu trả lời chính xác. Sau đó, đại diện của Diệp Bảo Ngọc chia sẻ với báo giới, trước khi ký hợp đồng họ đã tham khảo kịch bản, thấy không có những cảnh quay nhạy cảm nên mới đồng ý. Tuy nhiên, sau đó, đạo diễn Đặng Thái Huyền gửi lại một kịch bản khác, có cảnh nóng. Phía Diệp Bảo Ngọc yêu cầu phải có người đóng thế cảnh nóng, vì nữ diễn viên đang vướng một số hợp đồng quảng cáo, phải giữ hình ảnh sạch. Song, nhà sản xuất không đồng ý. Do không thống nhất được cách làm việc, Diệp Bảo Ngọc quyết định bỏ vai và chỉ trả lại cát-xê tạm ứng, không trả tiền bồi thường hợp đồng. Đồng thời, cô yêu cầu đoàn phim không nhắc đến tên cô trong các bài quảng bá phim. 

  Diệp Bảo Ngọc và đạo diễn Đặng Thái Huyền chụp ảnh cùng nhau hôm họp báo ra mắt đoàn phim.
  Mới đây, đạo diễn Đặng Thái Huyền đã chính thức lên tiếng: "Người quản lý của Diệp Bảo Ngọc nói hoàn toàn sai sự thật. Cho đến sát thời điểm bấm máy phim, kịch bản không hề thay đổi. Từ đầu, khi gửi kịch bản cho Diệp Bảo Ngọc, đã có các cảnh nóng. Thậm chí, cảnh nóng của nữ diễn viên chính buộc phải thực hiện với hai nam chính. Đến sát ngày bấm máy, Diệp Bảo Ngọc đề nghị rút lui, chúng tôi rất sốc và choáng. Chúng tôi đề nghị phương án sử dụng người đóng thế những cảnh này nhưng Diệp Bảo Ngọc vẫn từ chối, khiến đoàn phim vất vả đi tìm diễn viên mới". 
  Theo đạo diễn, việc bỏ vai của Diệp Bảo Ngọc trước khi phim bấm máy 10 ngày là khá nghiêm trọng. Bởi, tổng chi phí đầu tư cho phim khá lớn, chỉ riêng việc may trang phục cho Diệp Bảo Ngọc đã "ngốn" số tiền không nhỏ. Việc nữ diễn viên bỏ vai không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế của đoàn, còn làm giảm uy tín của đạo diễn trước nhà sản xuất. 
  Đạo diễn Đặng Thái Huyền còn giữ băng ghi âm cuộc gọi của Diệp Bảo Ngọc với bà. Trong đó, nữ diễn viên nói: "Em rất yêu vai diễn này, đến nỗi em còn sợ mất vai diễn và chính em từng trao đổi với chị rằng liệu có cần phải bớt cát-xê xuống để khỏi mất vai diễn. Em biết là chính chị đã bảo vệ em trước đoàn phim nên em hết sức xin lỗi chị khi không nghiên cứu kỹ kịch bản. Nhưng thực sự bây giờ em mà tham gia phim có cảnh nóng thì rất bất lợi cho em”.
  Trước lý do của Diệp Bảo Ngọc đưa ra, nhà sản xuất nghi ngờ sự chuyên nghiệp của cô. Theo họ, là một diễn viên có kinh nghiệm, liệu cô có thật sự "sơ suất" đến mức không hình dung được yêu cầu của bộ phim. Họ cũng thắc mắc, không biết thời điểm Diệp Bảo Ngọc ký hợp đồng với nhãn hàng và được yêu cầu giữ hình ảnh sạch là trước hay sau khi ký hợp đồng tham gia phim. "Có hay không việc Diệp Bảo Ngọc bỏ vai vì lợi ích kinh tế cá nhân, khi làm đại diện nhãn hàng thù lao cao hơn đóng phim điện ảnh?". 
  dao-dien-soc-vi-diep-bao-ngoc-bo-vai-vao-phut-chot-1
  Diệp Bảo Ngọc im lặng trước 'đòn' phản hồi của nhà sản xuất và đạo diễn.
  Ngoisao.net đã liên hệ với phía Diệp Bảo Ngọc sáng 20/6, đại diện của nữ diễn viên từ chối bình luận trước cáo buộc của nhà sản xuất phim. Họ không muốn nói gì thêm mà chỉ lên tiếng một lần duy nhất cách đây hai tuần vì không muốn chuyện lùm xùm này ảnh hưởng đến hình ảnh mà Diệp Bảo Ngọc đã xây dựng suốt thời gian qua. 
  Lời nguyền gia tộc của đạo diễn Đặng Thái Huyền. Ban đầu, vai nữ chính được dành cho Á hậu Huyền My, nhưng cô cho rằng nội dung phim không phù hợp nên từ chối. Sau khi Diệp Bảo Ngọc bỏ vai, người thay thế là diễn viên Phi Huyền Trang. Phim sẽ ra rạp vào 18/8 tới. 
  Ngô Trác
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Đạo diễn sốc vì Diệp Bảo Ngọc bỏ vai vào phút chót Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top