728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Minh Tú 'chơi chiêu' để giành chiến thắng tại tập 9 Asia's Next Top Model

  Đại diện của Việt Nam xuất sắc giành được quyền đi tiếp ở cuộc thi.
  minh-tu-choi-chieu-de-gianh-chien-thang-tai-tap-9-asias-next-top-model
  Ở chặng nước rút của cuộc thi, Minh Tú thay đổi chiến lược để tiến gần hơn đến ngôi vị quán quân. Đầu tiên, cô chuyển sang ở chung phòng với Shikin, Clara và cùng hai cô gái này tiếp tục làm nhụt ý chí của Maureen - thí sinh luôn nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ xinh đẹp.
  minh-tu-choi-chieu-de-gianh-chien-thang-tai-tap-9-asias-next-top-model-1
  minh-tu-choi-chieu-de-gianh-chien-thang-tai-tap-9-asias-next-top-model-2
  Trong khi phỏng vấn cùng êkíp, Minh Tú không ngại khích bác để Clara và Maureen đối đầu với nhau, khiến tâm lý của họ không ổn định và ảnh hưởng xấu đến phần thi. Chiến lược mới của Minh Tú bị hàng loạt fan quốc tế chỉ trích và cho rằng đại diện của Việt Nam ngày càng xấu tính.
  minh-tu-choi-chieu-de-gianh-chien-thang-tai-tap-9-asias-next-top-model-3
  minh-tu-choi-chieu-de-gianh-chien-thang-tai-tap-9-asias-next-top-model-4
  Theo Minh Tú, Shikin đến từ Malaysia là đối thủ đáng gờm nhất khiến cô lo lắng. Minh Tú cho rằng: "Chỉ cần loại được một đối thủ mạnh, tôi sẽ có cơ hội tập trung cao độ đối đầu với Shikin". Do đó, cô quyết định dồn sức tập trung loại đi Clara - thí sinh đến từ Indonesia. 
  minh-tu-choi-chieu-de-gianh-chien-thang-tai-tap-9-asias-next-top-model-5
  minh-tu-choi-chieu-de-gianh-chien-thang-tai-tap-9-asias-next-top-model-6
  Ở tập 9 này, top 5 phải chụp hình trong tư thế đứng trên dây và vẫn thể hiện sự bồng bềnh bộ váy dạ hội. Bên dưới là một chiếc xe hơi tốc độ cao lượn vòng nhanh và lái nhấc bánh gấp trông khá nguy hiểm. 
  minh-tu-choi-chieu-de-gianh-chien-thang-tai-tap-9-asias-next-top-model-7
  minh-tu-choi-chieu-de-gianh-chien-thang-tai-tap-9-asias-next-top-model-8
  Vượt qua nỗi sợ về độ cao, Minh Tú tự tin bước vào thử thách và khiến cho Daniel Boey, nhiếp ảnh gia Kevin Ou tấm tắc khen ngợi. Người đẹp cố gắng kiểm soát cơ thể, thể hiện thần thái và tạo dáng với trang phục đúng theo yêu cầu Daniel và Kevin đưa ra.
  minh-tu-choi-chieu-de-gianh-chien-thang-tai-tap-9-asias-next-top-model-9
  Trong buổi loại trừ, giám khảo Glenn Tan khá ấn tượng với bức ảnh của Minh Tú với bộ váy, thần thái đều rất hài hòa. Glenn Tan thật sự mong muốn sử dụng ảnh của Minh Tú trong chiến dịch cho chiếc xe mới. Giám khảo Daniel Boey có lời khen với Minh Tú rằng cô đã thể hiện xuất sắc những gì họ mong đợi. Yu Tsai cũng không ngớt lời khen ngợi đây là bức ảnh mà ông mong chờ Minh Tú nhất từ đầu chương trình đến giờ.
  Trong buổi đánh giá loại trừ, giám khảo Daniel Boey nhận xét, Minh Tú đã thể hiện xuất sắc những gì họ mong đợi. Yu Tsai cũng không ngớt lời khen ngợi, đây là bức ảnh mà ông mong chờ từ đầu chương trình đến giờ.
  minh-tu-choi-chieu-de-gianh-chien-thang-tai-tap-9-asias-next-top-model-11
  minh-tu-choi-chieu-de-gianh-chien-thang-tai-tap-9-asias-next-top-model-12
  Với tổng điểm 31, Minh Tú trở thành thí sinh giành được chiến thắng ở tập 9. Thí sinh có số điểm thấp nhất tuần này là Cindy, nhưng cô may mắn được ban giám khảo cho thêm một cơ hội.
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Minh Tú 'chơi chiêu' để giành chiến thắng tại tập 9 Asia's Next Top Model Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top