728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Miranda Kerr bị thúc giục trả lại trang sức trong vụ rửa tiền của tỷ phú Malaysia

  Siêu mẫu vẫn chưa nộp lại món nữ trang gần 10 triệu USD mà 3 năm trước tỷ phú Jho Low từng tặng cô.


  Miranda Kerr đã nhận rất nhiều nữ trang giá trị từ Jho Low vào năm 2014.

  Theo tờ The Guardian Australia, một tổ chức phi chính phủ của Malaysia ở Australia vừa ra thông cáo báo chí kêu gọi Miranda Kerr trả lại những món quà mà tỷ phú Malaysia Jho Low mua cho cô bằng tiền biển thủ công quỹ. "SABM Australia, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở ở Melbourne ủng hộ việc tăng cường quản lý ở Malaysia, nói rằng 'không có bất kỳ cáo buộc nào đối với Miranda Kerr' nhưng khuyên cô nên 'bàn giao tất cả những món quà nữ trang từ Jho Low'", tờ báo viết.

  Tổ chức này mong Miranda Kerr hãy học theo Leonardo DiCaprio vì tài tử Hollywood đã sớm nộp lại tác phẩm nghệ thuật trị giá 3,2 triệu USD cho chính phủ Mỹ. Người phát ngôn của Leo giải thích, tỷ phú Jho Low từng tặng nam diễn viên viên món quà này để gây quỹ trong cuộc bán đấu giá từ thiện cho tổ chức bảo vệ môi trường mà Leo thành lập.

  Vào tuần trước, Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) cũng đã đề nghị Miranda Kerr và Leonardo DiCaprio trả lại những quà tặng liên quan đến vụ rửa tiền của Jho Low. Trong báo cáo điều tra của DOJ, tỷ phú Malaysia đã biển thủ 4,5 tỷ USD từ Quỹ phát triển 1MDB do Thủ tướng Malaysia thành lập. Jho đã dùng một phần trong số tiền chiếm đoạt này để mua quà tặng cho nhiều người, bao gồm Miranda Kerr.
   miranda-kerr-bi-thuc-giuc-tra-lai-trang-suc-trong-vu-rua-tien-cua-ty-phu-malaysia
  Miranda Kerr được cho là đã hẹn hò bí mật với tỷ phú Malaysia gần một năm.
  The Guardian trích dẫn báo cáo của chính phủ cho biết, trong thời gian hẹn hò vào năm 2014, Jho Low đã tặng siêu mẫu Australia viên kim cương hình trái tim 11,72 carat. Tỷ phú tiếp tục tặng cô trang sức 1,9 triệu USD "trong chuyến du lịch dài ngày trên du thuyền mới Equanimity vào cuối tháng 7, đầu tháng 8/2014". Cuối năm đó, Miranda nhận thêm dây chuyền kim cương trị giá 3,8 triệu USD, vòng cổ 800.000 USD từ đại gia sinh năm 1982. Tổng số trang sức mà Jho Low tặng Miranda lên đến gần 10 triệu USD.

  Miranda Kerr và người phát ngôn của cô chưa có bất kỳ lời bình luận nào trước vụ việc này.

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Miranda Kerr bị thúc giục trả lại trang sức trong vụ rửa tiền của tỷ phú Malaysia Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top