728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Ngọc Quyên tập luyện catwalk cùng dàn mẫu nhí

  Người đẹp tham gia chuẩn bị cho chương trình thời trang thiếu nhi.


  Chiều ngày 6/6, Ngọc Quyên và Hưng Phúc đã có buổi tập luyện cho tiết mục biểu diễn trong đêm 'Asian Kids Fashion Show'. 
  ngoc-quyen-tap-luyen-catwalk-cung-dan-mau-nhi-1
  Ngọc Quyên ăn mặc giản dị với áo thun và short jean, cô nhiệt tình hướng dẫn các nhóc tỳ cách tạo dáng và thể hiện sự tự tin trong từng bước đi.
  Ngọc Quyên ăn mặc giản dị với áo thun và short jean, cô nhiệt tình hướng dẫn các nhóc tỳ cách tạo dáng và thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng bước đi.
  ngoc-quyen-tap-luyen-catwalk-cung-dan-mau-nhi-3
  ốn là vedette cho rất nhiều chương trình thời trang nên Ngọc Quyên rất tự tin và thoải mái khi làm việc cùng các bé. Dường như cô giáo Ngọc Quyên rất được lòng các em nhỏ, vì thế suốt buổi học, các em quấn quýt không rời nữ người mẫu.
  Vốn là vedette cho rất nhiều chương trình thời trang nên Ngọc Quyên rất tự tin và thoải mái khi làm việc cùng các bé. Cô giáo Ngọc Quyên rất được lòng các em nhỏ, vì thế suốt buổi học, dàn mẫu nhí quấn quýt không rời nữ người mẫu.
  ngoc-quyen-tap-luyen-catwalk-cung-dan-mau-nhi-5
  Chia sẻ về lí do tham gia chương trình Asian Kids Fashion Show lần này, chân dài đình đám một thời cho biết Quyên vô cùng thích những chương trình thời trang dành cho em các em bé, nhất là khi đã làm mẹ. Và Quyên thấy được tâm huyết, công sức mà Hưng Phúc bỏ ra để thực hiện sân chơi ý nghĩa này cho các em nhỏ . Đây là cơ hội để dàn mẫu nhí Việt Nam được giao lưu, học hỏi với các bạn ở các nước trong khu vực và cũng là lúc các nhà thiết kế lắng nghe, tìm hiểu sở thích của các bé để có những trang phục phù hợp với độ tuổi của các em. Vì vậy, được góp mặt trong chương trình là niềm vui rất lớn cho Quyên.
  Ngọc Quyên chia sẻ: 'Quyên rất thích những chương trình thời trang dành cho em các em bé, nhất là khi đã làm mẹ. Đây là cơ hội để dàn mẫu nhí Việt Nam được giao lưu với các bạn ở các nước trong khu vực và cũng là lúc các nhà thiết kế tìm hiểu sở thích của các bé để có những trang phục phù hợp với độ tuổi của các em. Vì vậy, được góp mặt trong chương trình là niềm vui rất lớn cho Quyên'.
  ngoc-quyen-tap-luyen-catwalk-cung-dan-mau-nhi-7
  Asian Kids Fashion Show quy tụ các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang nổi tiếng sẽ được tổ chức vào ngày 9/6 tại TP HCM.
  'Asian Kids Fashion Show' quy tụ các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức vào ngày 9/6 tại TP HCM.
  Ngọc Quyên và đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc.
  Ngọc Quyên và đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc - người sáng lập nên chương trình.
  Ảnh: Maison de Bil
  Duy Khánh
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Ngọc Quyên tập luyện catwalk cùng dàn mẫu nhí Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top