728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Hồng Quế: 'Con gái tôi thiệt thòi vì thiếu thốn tình cảm của bố'

  Xuất hiện trong một event, 'bà mẹ đơn thân' chia sẻ, cô muốn cho bé Cherry một cuộc sống đầy đủ để bù đắp những thiệt thòi.  a
  Tối 1/7, Hồng Quế rạng rỡ tham gia sự kiện ở Hà Nội. Cô diện váy ren trắng trễ nải của NTK Hà Duy, khoe trọn vai trần quyến rũ và nhan sắc mặn mà của 'gái một con'. 
  a
  Chân dài còn để lộ hình xăm lớn ở lưng. Hình xăm chiếc lông vũ và đàn chim én được cô xăm từ năm 2015 với ý nghĩa mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình. 
  Chân dài cho biết, cô nhờ mẹ chăm sóc con gái Cherry để cô yên tâm đi dự sự kiện. Nàng công chúa Cherry đã 8 tháng tuổi, ngày càng lém lỉnh và đáng yêu. Hồng Quế tự hào khoe, cô bé đã biết nhận thức được nhiều thứ xung quanh, đặc biệt là rất quấn mẹ và bà ngoại.
  Hồng Quế đã nhờ mẹ chăm sóc con gái Cherry để cô yên tâm đi dự sự kiện. Cô tiết lộ, bé Cherry đã 8 tháng tuổi, ngày càng lém lỉnh và đáng yêu. Cô nhóc đã biết nhận thức được nhiều thứ xung quanh, đặc biệt là rất quấn mẹ và bà ngoại.
  Khi được hỏi về sự thay đổi khi quyết định làm mẹ đơn thân, Hồng Quế tâm sự, cô đã chín chắn hơn so với trước. Ngày xưa tôi chỉ biết đến bản thân, nhưng giờ tôi cảm thấy hai chữ gia đình quan trọng hơn mọi thứ bên ngoài. Tôi thương bố mẹ hơn nên muốn bù đắp, chăm sóc tốt cho cha mẹ.
  Khi được hỏi về sự thay đổi từ lúc làm mẹ đơn thân, Hồng Quế tâm sự, cô đã chín chắn hơn so với trước. "Ngày xưa tôi chỉ biết đến bản thân, nhưng giờ tôi cảm thấy hai chữ gia đình quan trọng hơn mọi thứ bên ngoài. Tôi thương bố mẹ hơn nên muốn bù đắp, chăm sóc tốt cho họ".
  Hiện tại, ngoài việc nhận lời đi event, quảng cáo, Hồng Quế còn kinh doanh thời trang trẻ em online để có thêm thu nhập. Vì Cherry đã quá thiệt thòi và thiếu thốn tình cảm của bố nên tôi muốn cho con một cuộc sống đẩy đủ, không thua kém bạn bè. Sau này khi con biết nhận thức, con sẽ hiểu tôi đã hy sinh cho con như thế nào, cô nói.
  Hiện tại, ngoài việc nhận lời đi event, quảng cáo, Hồng Quế còn kinh doanh thời trang trẻ em online để có thêm thu nhập. "Vì Cherry đã quá thiệt thòi và thiếu thốn tình cảm của bố nên tôi muốn cho con một cuộc sống đầy đủ, không thua kém bạn bè. Sau này khi con biết nhận thức, con sẽ hiểu tôi đã hy sinh cho con như thế nào", cô nói.
  Tại event tối 1/7, Hồng Quế có dịp hội ngộ với Á hậu Thuỵ Vân và Á hậu Huyền My. Cả ba người đẹp đều quen biết nhau đã nhiều năm nên khi gặp gỡ đã thân thiết trò chuyện.
  Tại event tối qua, Hồng Quế có dịp hội ngộ với Á hậu Thuỵ Vân và Huyền My. Ba người đẹp quen biết nhau đã nhiều năm nên khi gặp gỡ rất thân thiết trò chuyện.
  Thuỵ Vân và Huyền My đều khen bé Cherry xinh xắn, đồng thời khâm phục sự mạnh mẽ của Hồng Quế khi quyết định một mình nuôi con.
  Thuỵ Vân và Huyền My đều khen bé Cherry xinh xắn, đồng thời khâm phục sự mạnh mẽ của Hồng Quế khi quyết định một mình nuôi con.
  hong-que-con-gai-toi-thiet-thoi-vi-thieu-thon-tinh-cam-cua-bo-7
  Đã lâu không tham gia các sự kiện showbiz nên 'bà mẹ đơn thân' được các khán giả vây quanh xin chụp hình. 
  Ảnh: Thành Đạt
  Quỳnh Như
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Hồng Quế: 'Con gái tôi thiệt thòi vì thiếu thốn tình cảm của bố' Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top