728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Herbal Tea G3: Chủ đề hot nhất những ngày qua

  500k
  Herbal Tea G3
  Bitcoinclub88
  G3 với 3 tác dụng : giảm cân , giảm mỡ , giải độc 


  + giảm cân : nguyên lý hoạt động của G3 là đốt tan mỡ thừa , tiêu huỷ mỡ cục bộ ,có thể hoá lỏng & phân giải mỡ đã tích tụ lâu ngày trong cơ thể , đặc biệt là các mô mỡ lỏng . Cho nên , tuỳ vào thể trạng cơ thể , tuỳ lượng mỡ đang được tích tụ trong cơ thể bạn là bao nhiêu , mà 1 liệu trình mình có thể giảm số cân tương ứng . Có người 1 liệu trình có thể giảm lên đến 5 ký , tuy nhiên có người chỉ 2 ký .. vì vậy chúng tôi cam kết trong giới hạn ít nhất 2 ký cho những bạn có nguy cơ dư cân & có mỡ .  + giảm mỡ : G3 giúp hạn chế tiết ra dịch vị để tạo enzym hấp thụ dinh dưỡng , cho nên hạn chế việc chuyển hoá thành axit béo , ngăn ngừa mỡ tích tụ , nhất là vùng bụng . 


  + giải độc : Trà được biết đến với công dụng thải độc rất tốt , ngoài công dụng giảm cân , trà G3 còn giúp thải độc tố từ gan , thận , giúp bài tiết tốt , có thể hổ trợ điều trị gan nhiễm mỡ & giảm đường huyết .


  Mọi người thường hay chán ngán với việc giảm cân : sợ uống thuốc , sợ vị & mùi của thuốc giảm cân mạo danh trà ?? , thì đây trà G3 ra đời xui tan hết các lo sợ đó .


  1 tách trà thơm ngon vào mỗi buổi sáng , việc giảm cân cùng bạn nhẹ nhàng như không !
  Sản phẩm hiện được bán toàn quốc với giá 500.000 / hộp 15 gói sử dụng 15 ngày với cam kết giảm tối thiểu 2 ký cho 1 liệu trình .  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Herbal Tea G3: Chủ đề hot nhất những ngày qua Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top