728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Nhận quà của các em, Brooklyn than thở nhớ nhà, nhớ người yêu

  Cậu cả nhà Becks rưng rưng xúc động với món quà dễ thương là những bức ảnh và lời nhắn nhủ của các em Romeo, Cruz và Harper.


  Brooklyn càng nhớ nhà sau khi nhận quà dễ thương của các em. Ảnh: JJ&Mirror.
  Trên trang cá nhân hôm 20/9, chàng sinh viên ngành nhiếp ảnh chia sẻ món quà của ba đứa em là tổng hợp ảnh của cả ba đi kèm các lời nhắn dễ thương. Romeo viết: "Nhớ anh Bust" trong khi Cruz nhắn nhủ "Em yêu anh nhiều lắm" đi kèm hai biểu tượng trái tim còn cô em út Harper chỉ thỏ thẻ "Em nhớ anh Brooklyn". Cậu cả 18 tuổi xếp ảnh các em, rưng rừng xúc động viết lại "Anh cũng nhớ các em rất nhiều".
  Trên Instagram vài ngày trước đó, cậu hai Romeo cũng đăng ảnh hai anh em và tâm sự rằng nhớ anh trai. Trong bài phỏng vấn trước khi lên đường đi học, con trai đầu lòng của Becks cũng chia sẻ rằng sẽ rất nhớ bố mẹ và các em ở London nhưng cũng vô cùng háo hức với chặng đường mới. Sau một tháng nhập học, chàng trai 18 tuổi vui vẻ hòa nhập với cuộc sống mới, chỉ cảm thấy phiền phức một chút với sự ái mộ của các bạn nữ cùng trường.
  nhan-qua-cua-cac-em-brooklyn-than-tho-nho-nha-nho-nguoi-yeu-1
  Romeo đăng ảnh và than nhớ anh trai Romeo. Ảnh: Instagram.
  Brooklyn xa nhà từ tháng 8 khi quyết tâm theo đuổi nghiệp nhiếp ảnh tại trường thiết kế Parsons ở New York. Chàng trai trẻ được bố tháp tùng tới nơi ở mới, sắp xếp mọi việc trước khi hội ngộ cả bố và mẹ ở Tuần lễ thời trang New York tuần trước.
  Ngoài nhớ nhà, hot boy tuổi teen còn than thở nhớ người yêu Chloe Moretz khi chia sẻ ảnh chụp từ phía sau một buổi đi xem ca nhạc cùng nàng. Cặp đôi tái hợp khi Brooklyn tới Mỹ học, tuy nhiên đôi trẻ lại không được ở gần nhau thường xuyên vì chàng ở New York còn nàng phát triển sự nghiệp diễn xuất ở Los Angeles.
  Đang nghĩ về người này, Brooklyn viết chú thích dưới bức ảnh đen trắng chụp một lần đi chơi của cặp đôi.
  'Đang nghĩ về người này', Brooklyn viết chú thích dưới bức ảnh đen trắng chụp một lần đi chơi của cậu và bạn gái Chloe Moretz. Ảnh: Instagram.
  Ngoisao
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Nhận quà của các em, Brooklyn than thở nhớ nhà, nhớ người yêu Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top