728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Thu Trang: 'Tiến Luật nghèo, xấu, theo đuổi 5 năm tôi mới yêu'

  'Hoa hậu hài' bị cảm động vì anh đã ở bên cô khi gia đình cô lâm vào cảnh nguy khốn nhất.

  Nhiều người thấy chị và ông xã Tiến Luật rất "hợp cạ". Ngày trước, ai "tấn công" ai trước?
  Anh Luật theo đuổi tôi 5 năm. Lúc đầu, tôi không có tình cảm với anh ấy vì anh không phải mẫu người của tôi. Kiểu đàn ông tôi thích là thành đạt, đẹp trai. Còn anh Luật thì nghèo, xấu, nhìn như bụi đời. Nhưng, người ta nói “mưa dầm thấm đất”. Lúc anh theo đuổi, gia đình tôi gặp nhiều khó khăn về kinh tế, anh vẫn luôn ở bên cạnh, ngày ngày chở tôi đi diễn. Tôi bị cảm động bởi điều đó.

  Nhưng lại có thông tin nói rằng khi đó chị không chấp nhận anh Luật vì đang yêu say đắm người khác. Chuyện này thực hư thế nào?
  Làm gì có. Lúc đó anh Luật còn tường tôi… ô môi nữa vì tôi rất đàn ông, lại chơi với một nhóm bạn đồng tính. Tôi thích chơi với họ vì rất vui. Còn tính tôi giống đàn ông thì ai cũng biết rồi. Lúc trước, đi diễn xa cỡ nào tôi cũng đi một mình. Ngay cả quần áo, tôi chỉ thích mặc quần jean, áo thun. Chính vì vậy mà anh nghi ngờ tôi… ô môi. Lại thêm lúc ấy tôi không có bồ mà vẫn không chịu anh nên anh nghĩ… chắc đúng vậy rồi (cười).
  thu-trang-tien-luat-ngheo-xau-theo-duoi-5-nam-toi-moi-yeu
  Thu Trang 'làm giá' với Tiến Luật suốt 5 năm trời mới nhận lời yêu.
  Bây giờ ai nhìn vào đều nghĩ ở nhà chắc Thu Trang toàn ăn hiếp Tiến Luật. Thực tế thì sao?
  Có lẽ phụ nữ sẽ chu đáo hơn trong tất cả mọi chuyện như tiền nong, các mối quan hệ… Còn anh Luật hơi hời hợt, hay quên. Bản tính đàn ông lại thích đi ra ngoài. Tuy nhiên, anh rất thương vợ, thương con.
  Lúc chưa cưới, hai đứa cãi nhau nhiều lắm, nhất là vì cái tính hời hợt của anh. Mới quen được một năm mà sinh nhật tôi, anh cũng quên luôn, tôi giận đòi chia tay. Khi cưới nhau rồi, tôi nghĩ đó là cái bản tính của người ta rồi nên chấp nhận.
  Ở bên ngoài, mọi người đều nghĩ Tiến Luật sợ Thu Trang nhưng thực ra tất cả mọi chuyện lớn nhỏ tôi đều phải bàn bạc với anh Luật, từ chuyện con cái đến chuyện công việc của hai vợ chồng. Cả hai ngồi lại nói chuyện với nhau rất nhiều, thậm chí có khi nói tới 3-4 giờ sáng.
  Cả tôi và anh Luật đều kiếm tiền nên ai cũng là kinh tế chính nhưng tôi là người giữ tiền. Tất cả thù lao từ các hoạt động quay phim, quảng cáo… đều “chảy” vào tài khoản của anh rồi... qua tay tôi. Còn tiền đi diễn sân khấu thì anh mới giữ đề uống cà phê và chi tiêu hàng ngày. Tiền hai vợ chồng để dành thì tôi kinh doanh và mua đất dự trữ. Bây giờ tôi không xài thì mai mốt con tôi xài.
  Không ít bà vợ thích quản lý thời gian của chồng, chị thì sao?
  - Tôi thì không. Chúng tôi tin tưởng nhau, tôi không hỏi nhưng anh Luật phải chủ động. Ví dụ, khi anh Luật đi uống cà phê với bạn thì sẽ nói với tôi. Nếu về trễ thì gọi cho tôi xin ngồi chơi thêm chút nữa. Anh Luật là một người rất “xàm đế”, nói chung là hòa đồng vì ai anh cũng có thể nói chuyện được. Trên Facebook, anh hay đi comment, "like dạo". Có nhiều khán giả nữ rất thích anh vì bận cỡ nào anh cũng cầm điện thoại trả lời tin nhắn của mọi người, trong khi tôi còn hơn 1.000 tin nhắn chưa đọc nữa.
  - Tiến Luật từng tâm sự, chị không giỏi nữ công gia chánh. Nếu nói đó là thiếu sót của chị, chị nghĩ sao?
  - Từ nhỏ, tôi đã sống trong gia đình khá giả, có người phụ giúp nên tất cả mọi chuyện tôi không cần đụng tay vào. Khi có gia đình thì má chồng tôi lại giành làm. Nhiều lúc muốn phụ nhưng má chồng thấy tôi ốm yếu, bưng cái mâm cơm cũng phải gồng lên nên mới nói, thôi để mẹ làm cho. Má biết công việc của tôi đi nhiều, nhiều khi đi từ sáng sớm đên 2-3 giờ khuya mới về rồi sáng lại đi nữa. Chứng kiến những việc đó nên má chồng cáng đáng hết mọi việc ở nhà giúp chúng tôi.
  thu-trang-tien-luat-ngheo-xau-theo-duoi-5-nam-toi-moi-yeu-1
  Cặp đôi có con trai Andy rất đáng yêu.
  Gia đình từng giàu có rồi bị phá sản. Sự thay đổi đó ảnh hưởng thế nào đến con người chị?
  Ngày xưa lúc gia đình giàu có, tôi chẳng phải lo gì, chỉ ăn học rồi đi chơi. Khi gia đình phá sản, nhiều người coi thường. Năm 2001, tôi phải đi diễn tấu hài, cát-xê 15.000 đồng/đêm. Cả nhà phải chờ tôi lấy cát-xê về mua cơm ăn. Tôi nhận ra có tiền thì có nhiều bạn, lúc không có tiền thì xung quanh mình chỉ còn vài người bạn đúng nghĩa thôi. Hồi xưa tôi có một nhóm con gái chơi chung rất thân. Khi gia đình gặp chuyện, tôi trốn biệt trong nhà nhưng các bạn vẫn tìm đến. Lúc biết chuyện, cả đám ôm nhau khóc.
  Lúc đó tôi đi học sân khấu, không có tiền mua đồ trang điểm. Mấy đứa đi học make up, mỗi đứa đem theo vài món, tôi thiếu cái gì thì mượn cái đó xài. Những tình cảm ấy tới bây giờ tôi vẫn còn giữ. Chúng tôi giờ đều có chồng con và gia đình phải lo nhưng vẫn thân thiết như ngày nào dù ít gặp hơn.
  Bây giờ, khi có tiền là tôi để dành để lỡ có chuyện gì còn có tiền xoay sở. Tôi cũng không bao giờ mua đồ hiệu cho riêng mình, mua quà cho người thân thì tôi chấp nhận. Có lần đi diễn nước ngoài, thấy cái giỏ LV rất đẹp nhưng giá đến 3.600 USD, tôi cầm lên 3-4 lần thì bỏ xuống và không mua. Tôi nghĩ số tiền đó đem về Việt Nam làm được rất nhiều việc.
  Gần đây, vợ chồng chị xuất hiện dày đặc trong các gameshow, phim truyền hình, điện ảnh. Vậy anh chị chăm sóc con vào lúc nào?
  Rất may cho vợ chồng tôi là ở nhà có ông bà nội. Khoảng thời gian này, ông bà nội đều theo sát bé Andy vì biết công việc của chúng tôi rất bận. Tuy nhiên, khi có thời gian rảnh là tôi và anh Luật đều tranh thủ đưa con đi học, dẫn con đi biển chơi và hỏi thăm con về tình hình học tập trong lớp.
  Bé Andy rất ngoan và hiểu chuyện. Từ lúc nhỏ đã biết công việc của ba mẹ. Thấy mình xách giỏ đi là tự động hỏi: “Mẹ đi làm hả mẹ?”. Tôi cũng tập cho con mình tính tự lập. Vừa sinh ra mấy ngày là cho bé ngủ riêng rồi. Khi bé lớn chút xíu, tôi cũng không có kiểu mỗi lần đi làm là quyến luyến “Mẹ đi làm nha” vì như vậy bé sẽ đòi mình.
  Bé có ý thức được cha mẹ là người nổi tiếng không?
  - Bây giờ bé chỉ biết ba mẹ làm diễn viên thôi chứ chưa ý thức được về sự nổi tiếng. Andy sợ tôi lắm. Tôi rất nghiêm khắc vì trong gia đình ai cũng thương Andy, tôi sợ Andy ỷ lại và hư. Đối với ba, Andy coi như bạn bè, chuyện gì cũng nói được.
  thu-trang-tien-luat-ngheo-xau-theo-duoi-5-nam-toi-moi-yeu-2
  Thu Trang và Tiến Luật đóng vai chính trong phim 'Chí Phèo ngoại truyện'.
  Mới đây, chị và Tiến Luật cùng đóng vai chính trong bộ phim "Chí Phèo ngoại truyện". Hai vợ chồng đóng cùng một phim cảm giác thế nào?
  - Vì là vợ chồng nên ban đầu tôi rất sợ khi lên phim, khán giả sẽ có cảm giác chúng tôi là vợ chồng chứ không phải là bạn bè như vai diễn. Do đó, tôi không dám nhận lời đóng. Sau đó, đạo diễn kêu đọc kỹ kịch bản lại đi, chuyện vợ chồng có thể khắc phục được. Khi ngồi đọc lại, tôi rất thích kịch bản này và thích êkíp làm phim nên quyết định nhận vai. Đây là phim đầu tiên anh Luật đóng vai chính nên tôi cũng hơi áp lực. Tôi vừa lo vai của mình vừa để ý tới chồng, đứng kế bên nhắc nhở anh. Anh là diễn viên hài nhưng vai này lại không có chút nào hài hết. 
  Vì nhận vai này mà chị bị ví như Thị Nở, tâm trạng của chị ra sao?
  - Hôm ra mắt phim, tôi có nói với mọi người có lẽ đạo diễn chọn tôi là do nhan sắc giữa tôi với Thị Nở ngang nhau. Đó là nói giỡn vì xấu đẹp không quan trọng, quan trọng là mình vào vai có tốt không. Tôi thấy ngoại hình ở đây là ưu điểm vì người ta thấy mình hợp với vai đó, người ta mới mời. Còn tôi thấy mình cũng được mà, quan trọng là mình “tút” lên thì nó vẫn mướt thôi. 
  Ngoisao.net
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Thu Trang: 'Tiến Luật nghèo, xấu, theo đuổi 5 năm tôi mới yêu' Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top