728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Ali Hoàng Dương thân mật cùng Hoa hậu Quốc Phương

  Hoa hậu Quốc Phương có buổi gặp gỡ với người thân, bạn bè cùng dàn khách mời sau khi đăng quang. Trong đó có sự góp mặt của Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Hoàng Kim và ca sĩ Ali Hoàng Dương.  Cô gái Việt kiều Đức – Hồ Quốc Phương vượt qua 30 thí sinh, Hồ Quốc Phương xuất sắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần thứ 10 vừa qua. Tân Hoa hậu sở hữu gương mặt rạng rỡ và đậm chất điện ảnh nhận được nhiều sự đón nhận từ công chúng sau đăng quang.

  Trong đó có sự góp mặt của Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Hoàng Kim và ca sĩ Ali Hoàng Dương.


  Tân Hoa hậu Quốc Phương chọn xuất hiện trong tà áo dài trắng truyền thống, cô tôn vinh vẻ đẹp thanh thoát và tinh khôi.


  Ca sĩ Ali Hoàng Dương và Hoa hậu Quốc Phương


  Hoa hậu Hoàng Kim và Hoa hậu Quốc Phương


  Tân Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu 2017 có dịp đọ sắc cùng \Á hậu Việt Nam Trịnh Kim Chi.


  Hoa hậu Quốc Phương chia sẻ, cô rất vui mừng khi giành được ngôi vị Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu. Cô muốn mang đến và khẳng định hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.


  Và đó cũng chính là lý do mà cô mang đến bộ ảnh mang đậm hơi thở Việt Nam trong hình ảnh của người phụ nữ của cả 3 miền đến với cuộc thi.


  Quốc Phương cũng nói thêm về những dự định sắp tới của mình, đặc biệt là hoạt động thiện nguyện. Cô mong muốn kêu gọi bạn bè ở nước Đức cùng nhau chung tay ủng hộ cho những hoàn cảnh kém may mắn ở Việt Nam.


  MC Đỗ Phương Thảo cũng đến chúc mừng Hoa hậu Quốc Phương.


  Quốc Phương được nhiều người đánh giá cao bởi gương mặt xinh đẹp, đậm chất điện ảnh và hứa hẹn trở thành một gương mặt sáng giá trong lĩnh vực này.

  Trong buổi gặp gỡ, Tân Hoa hậu có dịp đọ sắc cùng hai nhan sắc nổi bật khác là Á hậu Việt Nam Trịnh Kim Chi và Hoa hậu Hoàng Kim. “Bộ 3 nàng hậu” thu hút bởi hình ảnh rạng rỡ “mỗi người một vẻ” nhưng cùng toát lên thần thái sang trọng, sự thông minh và bản lĩnh của một hoa hậu.

  Ngay từ khi tham gia cuộc thi cũng như sau đăng quang, Quốc Phương được nhiều người đánh giá cao bởi gương mặt xinh đẹp, đậm chất điện ảnh và hứa hẹn trở thành một gương mặt sáng giá trong lĩnh vực này, đặc biệt cô cũng có chung niềm đam mê ở bộ môn nghệ thuật thứ 7.

  Hoa hậu Quốc Phương sinh năm 1994 sở nền tảng tri thức vững vàng tấm bằng tốt nghiệp Trường Nghiệp vụ quản lý Thuế Munich cùng vẻ đẹp đậm sức hút điện ảnh, công chúng đang kỳ vọng Quốc Phương sẽ là một đóa hoa hương sắc cũng như phát huy mình trong vai trò mới ở lĩnh vực mới.

  Tuệ Minh
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Ali Hoàng Dương thân mật cùng Hoa hậu Quốc Phương Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top