728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  DV Quỳnh Lam thân thiện với đại lí, phân phối của công ty mỹ phẩm Ngô Thanh Phú

  Sáng ngày 3/2 tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, tham dự buổi lễ khánh thành nhà máy của công ty mỹ phẩm Ngô Thanh Phú đạt chuẩn CGMP, diễn viên Quỳnh Lam đã “ghi điểm” trong mắt các đại lí, phân phối của công ty khi luôn tươi cười, chụp hình thân thiện với tất cả mọi người và có những chia sẻ rất gần gũi chân thật.  Được biết, để trở thành đại sứ thương hiệu Passion với 4 dòng sản phẩm chủ lực Trà giảm cân G3, Thảo dược ngâm phụ khoa Love charm, Mầm đậu nành VitaQ10Plus, Tinh chất cấy nẩy mầm da GSIII do công ty Ngô Thanh Phú quản lí, với Quỳnh Lam là một cơ duyên. Từng là một khách hàng tò mò đặt mua bộ phấn makeup Sala về dùng thử vì nghe các chị em trong giới showbiz khen quá, sử dụng cảm thấy rất hài lòng, Quỳnh Lam đã tìm hiểu về sản phẩm của công ty và khi được mời làm đại sứ thương hiệu, Quỳnh Lam đồng ý ngay.

   Cùng Ban Giám Đốc cắt băng khánh thành nhà máy đạt chuẩn CGMP

  Chia sẻ niềm vui khánh thành nhà máy đạt chuẩn CGMP, Quỳnh Lam đã đến từ sớm để giao lưu chụp ảnh lưu niệm với tất cả đại lí, phân phối tham dự buổi Lễ.

  Chia sẻ cảm nghĩ của mình về niềm vui được tham dự sự kiện cũng như nguyên nhân gắn bó với công ty

  Cùng toàn thể công ty hân hoan thả bóng bay với ước nguyện bay xa thành công

  Đại diện công ty trao quà cho đại lí

  Biểu hiện của nữ diễn viên xinh đẹp tại buổi lễ cắt băng khánh thành nhà mày đã nhận được rất nhiều lời khen. Hãy cùng nhìn ngắm vẻ đẹp trong veo tự nhiên của nữ diễn viên Quỳnh Lam – đại sứ thương hiệu Passion thân thiện.
  Tin bài: Dung Hạ


  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: DV Quỳnh Lam thân thiện với đại lí, phân phối của công ty mỹ phẩm Ngô Thanh Phú Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top