728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Kate lo lắng khi cho con thứ ba xuất hiện trước công chúng

  Công nương Catherine sợ con bị cảm lạnh vì gió to khi đứng bên ngoài bệnh viện, dù đã quấn cho bé một lớp chăn dày.  Hoàng tử nhỏ được giới thiệu với cả thế giới chỉ 5 tiếng sau khi chào đời. Ảnh: Hello.
  7 tiếng sau sinh, Công nương Kate cùng chồng đưa con trai nhỏ ra mắt công chúng nước Anh lúc 18h hôm qua (giờ địa phương), trước cửa Bệnh viện St Mary. Kate mặc bộ váy màu đỏ rực rỡ, tươi cười và âu yếm nhìn con, trước sự chứng kiến của người hâm mộ và phóng viên.
  Tuy nhiên, khi trở lại bên trong bệnh viện, Công tước xứ Cambridge chia sẻ nỗi lo lắng với chồng, tạp chí Hello Magazine dẫn một nguồn tin thân cận với Hoàng gia Anh cho biết. Kate sợ con trai nhỏ bị cảm lạnh vì ngoài trời gió khá to, dù đã quấn cho cậu bé một lớp chăn dày.
  Hoàng tử nhỏ được cẩn thận đặt trong giỏ khi đưa ra khỏi bệnh viện. Ảnh: Rex Features.
  Hoàng tử nhỏ được đặt trong nôi xách tay khi đưa ra khỏi bệnh viện. Ảnh: Rex Features.
  Sau đó, vợ chồng Hoàng tử William quay ra khi đã đặt con trai nằm trong nôi, để lên ôtô để trở về Điện Kensington. Trước khi vào trong xe, Hoàng tử William liên tục bày tỏ vui mừng với phóng viên, nhưng kèm theo câu đùa, rằng nỗi lo hiện cũng tăng lên gấp 3.
   
  William hài hước chia sẻ khi đón con thứ ba về cung điện
  Công nương Catherine được xác nhận hạ sinh hoàng tử nhỏ vào khoảng 11h (giờ địa phương) ngày 23/4. Cậu bé nặng 3,8 kg và là người đứng thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng Anh.
  Ngoisao.net
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Kate lo lắng khi cho con thứ ba xuất hiện trước công chúng Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top