728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Đỗ Mỹ Linh, Riyo Mori sang Pháp dự show diễn của Hoàng Hải

  Hoa hậu Việt Nam 2016 có dịp hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ 2007 tại thành phố Cannes vào tháng 5.

  Hoàng Hải tiết lộ sẽ tổ chức show diễn mang chủ đề Les Etoiles De Cannes (Những ngôi sao Cannes) vào 15h ngày 15/5 tại khách sạn Inter Continental Carlton Cannes. Nhiều ngôi sao quốc tế tới dự LHP Cannes là khách mời trong show diễn của nhà thiết kế Việt. Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa khôi Áo dài Lan Khuê, Á hậu Thanh Tú... được mời sang Pháp xem show này.

  Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori đều từng trình diễn trang phục của nhà thiết kế Hoàng Hải.
  Advertisement
  Hoàng Hải chia sẻ anh đặc biệt có duyên với nước Pháp. Nhà thiết kế từng hỗ trợ trang phục dự thi hoa hậu cho nhiều người đẹp Pháp, trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris Mittenaera. Mỹ nhân này đã mặc thiết kế của Hoàng Hải dự thi bán kết và chung kết Miss Universe 2016. Iris cho biết cô đang sắp xếp lịch làm việc để dành thời gian tới xem show diễn của Hoàng Hải trên đất Pháp.
  Dự kiến Hoàng Hải sẽ giới thiệu 50 mẫu váy mới nhất tại kinh đô thời trang của thế giới. Anh còn mang tới một số mẫu áo dài thuộc dòng Haute Coutre để quảng bá với bạn bè quốc tế về quốc phục Việt Nam.
  Hoàng Hải được xem là "ông hoàng váy dạ hội". Tên tuổi của anh gắn liền với hình ảnh, phong cách của những ngôi sao đình đám trong làng giải trí. Không chỉ gây ấn tượng với những show diễn trong nước, nhà thiết kế từng nhiều lần mang sưu tập của anh sang giới thiệu tại châu Âu.
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Đỗ Mỹ Linh, Riyo Mori sang Pháp dự show diễn của Hoàng Hải Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top