728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Trà My Next Top diện áo dài thêu thủ công của Vũ Việt Hà

  NTK Vũ Việt Hà tiếp tục đưa chất liệu của người H'Mong ở Bắc Hà (Lào Cai) vào bộ sưu tập áo dài 'Mộng xưa'.  Là người đam mê với vải thổ cẩm của các dân tộc thiểu số của vùng núi phía Bắc, trong bộ sưu tập áo dài mới, NTK Vũ Việt Hà tiếp tục đưa chất liệu của người HMong ở Bắc Hà (Lào Cai) vào từng trang phục.
  Là người đam mê với vải thổ cẩm của các dân tộc thiểu số của vùng núi phía Bắc, trong bộ sưu tập áo dài mới, NTK Vũ Việt Hà tiếp tục đưa chất liệu của người H'Mong ở Bắc Hà (Lào Cai) vào từng trang phục.
  NTK Vũ Việt Hà vừa cho ra mắt bộ sưu tập áo dài gợi nhớ hình ảnh các cung nữ trong cung đình Huế thời xưa thông qua những màu sắc, họa tiết. Anh sử dụng tơ tằm nguyên chất để may và thêu thủ công tỉ mỉ.Bst Mộng Xưa nhớ về hình ảnh các Cung Nữ trong cung đình Huế xưa qua mầu sắc thể hiện uy quyền , cấp bậc , vai vế và mầu sắc cũng ddể nhận diện cac vị trí của cung nữ trong thời kì phong kiến. chất liệu Sa là tơ tằm nguyeen chất dùng để may những trang phục truyền thống thêu thủ công rất tỷ mỷ . điểm nhấn và sắc cuả Bst lần này toi vẫn lấy nguyen liệu của người daan tộc thiểu số HMong Hoa Bắc Hà. Đây là dân tộc có mầu sắc trang phục rất phong phú bởi họ sống bốn mùa trong mây phủ , rừng núi bạt ngàn họ dùng mầu sắc để nhận ra nhau trong không gian rộng lớn , hoang vu để khỏi lạc nhau . mầu sắcmang tính lễ hội cũng là sợi chỉ xuyên suốt cho bst này! Sợi chỉ đó kết nối giữa cổ xưa với hiện tại , kết nối gắn kết giữa các vùng miền để rồi kết tinh lại một hình ảnh của người phụ nữ hiện tại hoà đồng và thân thiện!!!!
  Mỗi mẫu áo dài cách điệu là một tác phẩm về việc sử dụng chất liệu cùng các hoạ tiết thêu tay thủ công rất tỉ mì. 
  Trà My Next Top diện áo dài thêu thủ công của Vũ Việt Hà - 2
  Vải thổ cẩm của người HMong được NTK Vũ Việt Hà khéo léo tạo làm điểm nhấn trên trang phục, lúc ở cánh tay áo, lúc lại ở phần peplum xoè điệu đà. 
  Vải thổ cẩm của người H'Mong được NTK Vũ Việt Hà tạo làm điểm nhấn trên trang phục, lúc ở cánh tay áo, lúc lại ở phần peplum xoè điệu đà. 
  Trà My Next Top diện áo dài thêu thủ công của Vũ Việt Hà - 4
  Vũ Việt Hà chia sẻ rằng, màu sắc của vải thổ cẩm như sợi chỉ kết nối giữa nét đẹp của người phụ nữ dân tộc thiểu số với vẻ năng động của phụ nữ ở thành thị.
  Vũ Việt Hà nhận thấy màu sắc của vải thổ cẩm như sợi chỉ kết nối giữa nét đẹp của người phụ nữ dân tộc thiểu số với vẻ năng động của phụ nữ ở thành thị.
  Trà My Next Top diện áo dài thêu thủ công của Vũ Việt Hà - 6
  Trong bộ ảnh, Trà My Next Top phiêu linh trước ống kính, thể hiện vẻ mộng mị của bộ sưu tập. Tạo hình của cô gợi nhớ đến các cung nữ trong cung đình Huế thời xưa. 
  Tạo hình của Trà My gợi nhớ đến các cung nữ trong cung đình Huế thời xưa. 
  ẢnhAnh Tuấn
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Trà My Next Top diện áo dài thêu thủ công của Vũ Việt Hà Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top