728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  2 công thức mặt nạ dạng lột giúp loại bỏ mụn đầu đen

  Da tiết nhiều dầu hơn khi trời nắng nóng làm hình thành lớp bã nhờn dày, gây ra mụn cám và mụn đầu đen.

  Mặt nạ dạng lột làm sạch mụn đầu đen, cải thiện kích thước lỗ chân lông.
  Mặt nạ dạng lột làm sạch mụn đầu đen, cải thiện kích thước lỗ chân lông.
  Mặt nạ dạng lột có tác dụng lấy đi bụi bẩn, bã nhờn, mụn cám và mụn đầu đen trên da. Nhờ quá trình làm sạch sâu này mà kích thước lỗ chân lông cũng được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, cùng với việc làm sạch, mặt nạ dạng lột sẽ lấy đi một phần độ ẩm tự nhiên trên da, khiến da khô hơn bình thường. Bạn cần dưỡng ẩm cho da ngay sau khi sử dụng mặt nạ. 
  Công thức 1: Bột gelatin và sữa tươi Trộn 2 thìa cafe bột gelatin với một chút sữa tươi. Làm nóng hỗn hợp khoảng 10 - 15 giây rồi thoa lên da. Chờ đến khi hỗn hợp khô lại thì lột ngược từ dưới cằm lên trên trán. Lau mặt lại với khăn mát rồi thoa kem dưỡng da.
  Công thức 1: Bột gelatin và sữa tươi
  Trộn 2 thìa cafe bột gelatin với một chút sữa tươi. Làm nóng hỗn hợp khoảng 10 - 15 giây rồi thoa lên da. Chờ đến khi hỗn hợp khô lại thì lột ngược từ dưới cằm lên trên trán. Lau mặt lại với khăn mát rồi thoa kem dưỡng da.
  Advertisement
  Công thức 2: Than hoạt tính và bột gelain Trộn 2 thìa than hoạt tính với 1 thìa bột gelatin, thêm một chút nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt.
  Công thức 2: Than hoạt tính và bột gelatin
  Trộn 2 thìa than hoạt tính với 1 thìa bột gelatin, thêm một chút nước ấm để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Thoa đều lên da, để khô rồi lột ngược từ dưới cằm lên. Sau đó, lau mặt lại với khăn mát và thoa kem dưỡng ẩm. 
  Theo The India Spot
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: 2 công thức mặt nạ dạng lột giúp loại bỏ mụn đầu đen Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top