728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  10 quy tắc hoàng gia Công chúa Charlotte phải tuân thủ

  Biết nhiều ngoại ngữ, luôn cài nơ trên tóc, không ngồi ăn cùng người lớn, không dùng mạng xã hội là quy định cho những đứa trẻ hoàng tộc.
  1. Biết nhiều ngoại ngữ
  Nói được hai hoặc ba thứ tiếng là điều rất quan trọng đối với một thành viên nhí của hoàng gia. Còn ít tuổi nhưng cả Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đều đã bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha. 
  2. Không được ngồi ăn cùng người lớn
  Theo quy định, các hoàng tử và công chúa nhỏ trong Hoàng gia Anh không được phép ngồi dùng bữa cùng người lớn cho tới khi đã học được "nghệ thuật giao tiếp lịch sự". Và Công chúa Charlotte cũng không phải ngoại lệ. 
  10 quy tắc hoàng gia nghiêm ngặt Công chúa Charlotte phải tuân thủ - 1
  3. Mặc váy smock cổ Peter Pan khi ra ngoài
  Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Công chúa Charlotte đều mặc cùng một kiểu trang phục: đó là chiếc váy smock màu sắc có cổ Peter Pan. Tương tự như vậy, Hoàng tử George luôn được nhìn thấy diện áo sơ mi và quần short. 
  10 quy tắc hoàng gia nghiêm ngặt Công chúa Charlotte phải tuân thủ - 2
  4. Luôn cài nơ trên tóc
  Không chỉ mặc cùng một kiểu trang phục, Công chúa Charlotte thường được mẹ cài nơ trên tóc mỗi khi lộ diện. Màu của chiếc nơ luôn trùng với màu váy. 
  10 quy tắc hoàng gia nghiêm ngặt Công chúa Charlotte phải tuân thủ - 3
  5. Đi giày hãng Mary Janes 
  Cũng giống như kiểu váy và phụ kiện tóc, Charlotte thường xuyên được nhìn thấy đi kiểu giày búp bê dán quai hiệu Mary Janes. Trong đám cưới hôm 19/5 của Hoàng tử Harry, công chúa 3 tuổi cũng diện một đôi màu trắng của hãng này cho ăn khớp với chiếc váy cô bé mặc khi làm phù dâu nhí. 
  10 quy tắc hoàng gia nghiêm ngặt Công chúa Charlotte phải tuân thủ - 4
  6. Mặc ton sur ton với cả nhà
  Advertisement
  Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, trang phục của vợ chồng William - Kate và hai con thường có điểm trùng hợp. Đây có thể là chủ ý của cặp vợ chồng hoàng gia. 
  10 quy tắc hoàng gia nghiêm ngặt Công chúa Charlotte phải tuân thủ - 5
  7. Không được đội vương miện cho tới khi kết hôn 
  Hoàng gia Anh quy định chỉ phụ nữ kết hôn mới được phép đội vương miện. Theo chuyên gia về lễ nghi Grant Harrold, nguyên nhân là vương miện "thể hiện tình trạng hôn nhân, nó cho thấy bạn đã thuộc về một người đàn ông và không còn trong giai đoạn tìm kiếm người phù hợp để lấy làm chồng nữa". 
  10 quy tắc hoàng gia nghiêm ngặt Công chúa Charlotte phải tuân thủ - 6
  8. Không được sử dụng mạng xã hội
  Kể cả khi Hoàng tử George và Công chúa Charlotte lớn hơn, cả hai vẫn sẽ không được phép lập và sử dụng tài khoản mạng xã hội của riêng mình. Hiện tại, mọi thông tin mới nhất về hai thành viên nhí của Hoàng gia Anh được cập nhật trên tài khoản Instagram và Twitter của Điện Kensington.
  10 quy tắc hoàng gia nghiêm ngặt Công chúa Charlotte phải tuân thủ - 7
  9. Tư thế, phong thái đúng đắn là một bài học quan trọng
  Phụ nữ hoàng gia phải ngồi đúng theo tư thế hai chân, đầu gối và mắt cá chân phải đặt cạnh nhau. Công nương Kate đã quá thuần thục với tư thế này và sẽ truyền đạt nó lại cho con gái nhỏ. 
  10 quy tắc hoàng gia nghiêm ngặt Công chúa Charlotte phải tuân thủ - 8
  10. Học cách nhún đầu gối cúi chào
  Phụ nữ hoàng gia Anh phải nhún đầu gối cúi chào mỗi khi gặp Nữ hoàng Elizabeth II. Chắc hẳn Công chúa Charlotte đã được hướng dẫn để hoàn thành thật tốt bài học này. 
  10 quy tắc hoàng gia nghiêm ngặt Công chúa Charlotte phải tuân thủ - 9
  Theo Harpersbazaar
  Hướng Dương
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: 10 quy tắc hoàng gia Công chúa Charlotte phải tuân thủ Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top