728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Ba bí kíp chọn giày đi sự kiện của sao Việt

  Các người đẹp luôn ưu tiên mang giày size rộng, có quai và màu nude hoặc đen.


  Luôn ưu tiên màu nude và màu đen: Để xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, nghệ sĩ - đặc biệt là các ngôi sao nữ - luôn cần một sự chuẩn bị chu đáo nhất từ trang phục, trang điểm, phụ kiện đến cả giày cao gót. Trong đó, việc diện nhiều trang phục khác nhau khi tham gia các sự kiện đòi hỏi họ cần chuẩn bị một số đôi giày thân quen, có màu sắc hài hòa. Theo stylist Đinh Thành Long, các nghệ sĩ luôn có sẵn một đôi giày màu nude yêu thích. Gam màu này phù hợp với tất cả trang phục từ phom dáng đến màu sắc, chưa kể góp phần tạo hiệu ứng ăn gian chiều dài đôi chân.
  Màu đen cũng là một sự lựa chọn cần phải có của nhiều người đẹp Việt, bởi tính hữu dụng khi diện cùng trang phục dạo phố, váy cocktail hay cả dạ hội thướt tha.
  Màu đen cũng là một sự lựa chọn cần phải có của nhiều người đẹp Việt, bởi tính hữu dụng khi diện cùng trang phục dạo phố, váy cocktail hay cả dạ hội thướt tha.
  Tuy nhiên, với những màu sắc nổi bật, nghệ sĩ vẫn nên cân nhắc lựa chọn một đôi giày ton-sur-ton. Đặc biệt, khi diện váy xẻ cao như Hoa hậu Mỹ Linh, Phạm Hương, đôi giày cao gót cũng trở thành phụ kiện, tăng thêm phần hoàn hảo cho ngoại hình.
  Tuy nhiên, với những màu sắc nổi bật, nghệ sĩ vẫn nên cân nhắc lựa chọn một đôi giày ton-sur-ton. Đặc biệt, khi diện váy xẻ cao như Hoa hậu Mỹ Linh, Phạm Hương, đôi giày cao gót cũng trở thành phụ kiện, tăng thêm phần hoàn hảo cho ngoại hình.
  Mang giày size rộng: Việc mang giày cao gót đôi khi là một cực hình với nhiều sao Việt. Đôi giày ôm sát chân, cọ xát khi di chuyển sẽ gây ra nhiều đau đớn cho chủ nhân. Do đó, các nghệ sĩ thường chọn giải pháp chọn size rộng hơn đôi chân khoảng một size. Sự chênh lệch vừa phải này vẫn giúp nghệ sĩ thoải mái di chuyển và không gặp nhiều chấn thương ở gót chân. Tại Việt Nam, diễn viên Nhã Phương (ngoài cùng bên trái) là người luôn áp dụng phương pháp này, thậm chí nhiều lần khiến cô bị oan chọn nhầm giày quá rộng.
  Mang giày size rộng: Việc mang giày cao gót đôi khi là một cực hình với nhiều sao Việt. Đôi giày ôm sát chân, cọ xát khi di chuyển sẽ gây ra nhiều đau đớn cho chủ nhân. Do đó, các nghệ sĩ thường chọn giải pháp chọn size rộng hơn đôi chân. Tại Việt Nam, diễn viên Nhã Phương (ngoài cùng bên trái) là người luôn áp dụng phương pháp này, thậm chí nhiều lần khiến cô bị 'oan' chọn nhầm giày quá rộng.
  Đôi giày chỉ nên rộng hơn chân tối đa 1 size. Sự chênh lệch này vẫn giúp nghệ sĩ thoải mái di chuyển và không gặp nhiều chấn thương ở gót chân. Bù lại, bạn sẽ khó thể đạt được điểm tuyệt đối cho ngoại hình của mình khi xuất hiện trước công chúng.
  Đôi giày chỉ nên rộng hơn chân tối đa 1 size. Sự chênh lệch này vẫn giúp nghệ sĩ thoải mái di chuyển và không gặp nhiều chấn thương ở gót chân. Tuy nhiên sẽ khó thể đạt được điểm tuyệt đối cho ngoại hình của mình khi xuất hiện trước công chúng.
  Trên thế giới, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Kristen Stewart, Rosie Huntington-Whiteley... đều bảo vệ đôi chân theo cách thức đặc biệt này, nhất là khi phải mang những đôi giày mũi nhọn, độ dốc lớn.
  Trên thế giới, cách thức bảo vệ đôi chân này khá phổ biến, nhất là khi nghệ sĩ phải mang những đôi giày mũi nhọn, độ dốc lớn. Diễn viên Kristen Stewart không ngại mang giày rộng lên thảm đỏ sự kiện.
  Advertisement
  Mang giày có quai: Không phải người đẹp nào cũng quen với việc di chuyển trên những đôi giày lênh khênh. Á hậu Thùy Dung từng tập luyện liên tục suốt một tháng trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016, bởi thử thách đặt ra là cầngiữ thăng bằng trên đôi giày cao gót để đi lại uyển chuyển và tiếp đất tự tin. Với những đôi giày cao trên 12 cm, độ khó lại càng tăng theo gấp bội. Do đó, các nghệ sĩ thường chọn giày cao gót có quai buộc giúp tạo sự chắc chắn cho đôi chân.
  Mang giày có quai: Không phải người đẹp nào cũng quen với việc di chuyển trên những đôi giày lênh khênh. Á hậu Thùy Dung (phải) từng tập luyện liên tục suốt một tháng trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016, bởi thử thách đặt ra là cần giữ thăng bằng trên đôi giày cao gót để đi lại uyển chuyển và tiếp đất tự tin. Với những đôi giày cao trên 12 cm, độ khó lại càng tăng theo gấp bội. Do đó, các nghệ sĩ thường chọn giày cao gót có quai buộc giúp tạo sự chắc chắn cho đôi chân.
  Tuy nhiên, nếu để lộ đôi giày, bí kíp đưa ra là chọn sản phẩm có dây đeo cỡ nhỏ, tránh tạo cảm giác phô chênh.
  Tuy nhiên, nếu để lộ đôi giày, bí kíp đưa ra là chọn sản phẩm có dây đeo cỡ nhỏ, tránh tạo cảm giác phô chênh.
  Mẫu giày Chinese Laundry cũng là sản phẩm trong danh sách cần có của sao Việt. Sản phẩm này nổi tiếng qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới bởi thiết kế có quai chắc chắn, chiều cao nổi bật và gam màu nude phù hợp nhiều trang phục.
  Mẫu giày Chinese Laundry cũng là sản phẩm trong danh sách cần có của sao Việt. Sản phẩm này nổi tiếng qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 bởi thiết kế có quai chắc chắn, chiều cao nổi bật và gam màu nude phù hợp nhiều trang phục.
  Anh Tuấn
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Ba bí kíp chọn giày đi sự kiện của sao Việt Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top