728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Địa chỉ xem bói cực chuẩn ở Gia Lâm Hà Nội

  Ở Hà Nội để tìm một địa chỉ xem bói không khó, nhưng để tìm được 1 nơi đáng tin tưởng, không phải lo nghĩ về tiền "phí xem" và thầy/cô xem bằng cái tâm thì không phải ai cũng may mắn gặp được.

  Tín ngưỡng xem bói là một nét truyền thống văn hóa đã xuất phát từ thời xa xưa và luôn hiện hữu trong đời sống của người Việt. Ngày nay có rất nhiều người có nhu cầu xem bói về tình duyên, sự nghiêp, học tập, công danh, gia đình, con cái hay để phòng tránh về những việc không may có thể xảy ra. Xem bói được xem là tín ngưỡng tâm linh và sẽ đúng với người được gọi là "có duyên", "hạp số".


  Gần đây nghe nhiều bạn ở Hà Nội nói khu Gia Lâm Cầu Đuống có cô đồng Quỳnh coi tử vi bằng đồng tiền âm dương, coi chỉ tay, coi tướng  rất hay và chuẩn, nói vanh vách chuyện xảy ra ở quá khứ và nói đúng chuyện tương lai. Đặc biệt, chị em chia sẻ trên diễn đàn là cô đồng Quỳnh này không thu phí xem mà tùy tâm người đến xem. Dù đặt ít hay nhiều chỉ cần hợp duyên thì cô đồng xem rất chuẩn và dặn dò rất kỹ.

  Có 1 chị khách chia sẻ ở Kim Mã cũng sang Gia Lâm nhờ cô Quỳnh xem tình duyên để đi lấy chồng Hàn, cô coi cho nó rồi phán câu “chuẩn bị xuất ngoại” làm chị khách thót tim, nói đúng cả tình duyên lận đận của chị ở quá khứ,…  Chị cho biết nhà cô đồng Quỳnh này có dinh thự khang trang làm ăn đàng hoàng chứ không phải ở thuê ở mướn nay đây mai đó, lừa gạt tiền bạc của khách nói nhăn nói cụi rồi bỏ đi nơi khác. Khách đến đây xem đông và ai cũng nói cô coi hay, có tâm và đặc biệt là không coi nặng việc tiền nong cúng vái, nên khách ngày càng đến xem đông và họ xem thường xuyên chứ không bỏ đi xem thầy/cô khác. Nghe bảo, có cả khách ở các vùng lân cận như Hải Phòng, Bắc Ninh cũng đến xem.

  Saoviet247 cũng đã tìm hiểu kỹ và đã có được số điện thoại của cô đồng Quỳnh 096 792 6975 - 0913 371 229, Saoviet247 chi sẻ qua bài viết này, chị em tín ngưỡng có nhu cầu thì liên hệ xem sao. Biết đâu hợp duyên. Đặc biệt, để không phải chờ đợi, chị em nên hẹn cô trước khi đến, khôngbiết đường tới cô chỉ dẫn đường rất vui vẻ nhiệt tình, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian.

  Nếu thấy chia sẻ này có ích hãy nhấn like và để lại suy nghĩ của bạn ở phần comment bên dưới bài viết này nhé!

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  1 nhận xét:


  1. cô hồng xem bói và làm việc tâm linh cúng lễ chuẩn lắm địa chỉ ngõ 170 hoàng ngân hoặc ngõ 171 nguyễn ngọc vũ sdt 0912179138

   Trả lờiXóa

  Item Reviewed: Địa chỉ xem bói cực chuẩn ở Gia Lâm Hà Nội Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top