728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Bất ngờ trước chánh điện quá lớn khi đến xem bói ở cô đồng Quỳnh Gia Lâm Cầu Đuống

  Gọi điện mấy lần mới gặp được cô đồng Quỳnh. Do sau Tết cô đi hầu đồng và đi Lễ ít khi ở nhà.

  5h chiều mình đến nhà cô, bất ngờ đầu tiên là cơ ngơi khang trang của cô đồng, tiếp đến là chánh điện thờ.
  Nói thật trước giờ đi xem bói cũng nhiều nơi, nhưng đây là nơi mình thấy chánh điện được bày trí trang nghiêm, hoành tráng và đẹp mắt như thế. Nhìn là rất có thiện cảm và có lòng tin. Bước vào chánh điện thấy tâm hồn mọi muộn phiền như trút bỏ hết, nhẹ nhàng.  Cô đồng Quỳnh còn rất trẻ, gương mặt thanh thoát. Cô có giọng nói trầm ấm, nghe rất gần gũi, rất thích và làm cho người nghe có cảm giác như những gì đang lo lắng đều muốn chia sẻ với cô để được cô nói cho nghe những chuyện tương lai mà mình cần biết.
  Cô xem bói bằng đồng tiền âm dương, xem tử vi, tướng số rất chuẩn. Đặc biệt là về tình duyên gia đạo, vợ chồng, sự nghiệp, con cái.  Hôm đó mình nhờ cô xem chuyện đầu tư hùng hạp mở trung tâm thẩm mỹ làm đẹp. Nghe cô nói mà mình thấm nhiều thứ lắm, những chuyện đã qua độ chính xác trên 80%, còn tương lai thì ko biết sao nhưng gần đây cũng có vài việc thấy đúng.  Mấy vụ xem bói này phải hợp duyên nữa. Mình chia sẻ lên đây, vì mình thấy có duyên với cô đồng Quỳnh và mong muốn những gì đến với mình trong tương lai được suông sẻ như mong đợi.
  Nếu bạn nào thấy tin thì cứ gọi trực tiếp cho cô đồng Quỳnh theo số 0913371229 - 096 792 6975. Trước khi đến xem dt trước, cô chỉ đường và khỏi phải chờ vì cô đi hầu đồng. Ko phải mang lễ gì đến chỉ thành tâm. Cô xem ko bắt làm lễ hay doạ nạt gì cả, đây là điểm mình rất thích.

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Bất ngờ trước chánh điện quá lớn khi đến xem bói ở cô đồng Quỳnh Gia Lâm Cầu Đuống Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top