728x90 AdSpace

binance.com
 • Tin Mới

  Cô đồng Quỳnh xem bói con cái, sự nghiệp, tình duyên

  Thân thiện, xem kỹ và chính xác là những cụm từ mà nhiều người đến xem 1 lần là quay lại xem tiếp nhiều lần thành khách quen nhận xét về cô đồng Quỳnh ở Cầu Đuống, Gia Lâm, Hà Nội.

  Điện nhà cô đồng Quỳnh rất to, cô là người cởi mở, giọng nói rất trầm bổng nghe rất “thiên”. Cô đồng Quỳnh chuyên xem tay, xem tướng và bói bằng đồng tiền âm dương, đến xem cô thì tiền lễ tùy tâm, cô không bao giờ quan trọng hay chạt chém vụ tiền nong. Chính điều này mà ai đã đến xem ở cô đều kính quý cô và trở thành khách ruột”.  Cô Quỳnh xem rất kỹ, nhiệt tình, cô xem con cái, sự nghiệp công danh, tình duyên rất hay. Tính cô thân thiện chân thành, nói chuyện như con cháu trong nhà và cũng khuyên nhủ nhiều thành ra nhiều người đến nhà cô xem một lần thì chắc chắn sẽ quay lạy, cứ có khúc mắc lại đến nhờ cô Quỳnh.

  Nếu bạn cũng là người tin vào tử vi tướng số? Nếu bạn đang có những lo lắng, uất ức trong lòng về tình duyên gia đạo, học hành, con cái, vợ chồng, công việc, làm ăn kinh doanh,... thử liên hệ cô đồng Quỳnh 0913 371 229 - 096 792 6975 xem sao nhé. Cứ alo gọi cho cô trước để đến là xem ngay, không phải chờ đợi.

  Mình được cô Quỳnh xem 3 lần đều chính xác trên 80% nên mình chia sẻ lên đây, để những ai khu vực Hà Nội có thể đến xem. Biết đâu hợp duyên.


  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Cô đồng Quỳnh xem bói con cái, sự nghiệp, tình duyên Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top